Thứ sáu, 27/11/2020 | 00:51
RSS

Đình chỉ 3 ngày thầy giáo bị tố dâm ô học sinh nam ở Hà Nội

Thứ năm, 11/04/2019, 20:37 (GMT+7)

Trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội) chiều nay 11/4 đã gặp gỡ báo chí thông tin về vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô với các nam sinh

Tại buổi làm việc, bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú cho biết đã tạm đình chỉ 3 ngày (bắt đầu từ 11/4) đối với thầy giáo dạy Toán bị tố sàm sỡ 7 học sinh nam.

Theo bà Anh, 10h ngày 10/4, nhà trường nhận được thông tin từ một phụ huynh phản ánh việc thầy giáo dạy Toán trêu đùa quá mức đối với các học sinh nam. Vị phụ huynh đó đề nghị nhà trường kiểm tra lại thông tin.

Sau đó, thông tin tố giáo viên dâm ô nhanh chóng xuất hiện trên mạng. Đến chiều 10/4, Công an quận Hoàng Mai đã vào cuộc để làm rõ.

"Về phía nhà trường, chúng tôi có quan điểm không bao che cho hành vi sai phạm. Nếu có sai phạm, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm", nữ lãnh đạo nhà trường chia sẻ.

Đình chỉ 3 ngày thầy giáo bị tố dâm ô học sinh nam ở Hà Nội
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: NLĐ

"Thầy giáo này đã về công tác tại trường 21 năm, là giáo viên có năng lực chuyên môn tốt. Các em học sinh thuộc đội tuyển giỏi được tổ chức học thêm tại nhà trường và không thu phí" - Hiệu trưởng THCS Trần Phú nói.

Ngoài những thông tin ban đầu, những câu hỏi khác từ báo chí hiệu trưởng nhà trường đều từ chối trả lời và cho biết hiện công an đang điều tra và yêu cầu không trả lời khi chưa có kết quả.

Hiệu trưởng nhà trường cũng nói thêm thầy giáo dạy Toán có quá trình công tác tại trường tốt, được các đồng nghiệp tin yêu. Là người rất có chuyên môn trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi. Hiện tại, các học sinh liên quan đến vụ việc vẫn đi học bình thường.

Sau phần thông báo, bà Ngô Thị Thu Anh không trả lời thêm bất cứ câu nào, dù các nhà báo đặt nhiều câu hỏi về vụ thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh. Lý do, theo bà Ngô Thị Thu Anh là vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN