Thứ tư, 19/02/2020 | 13:28
RSS

Danh tính tài xế lái xe Lexus đâm vào đám tang khiến 3 người chết

11-04-2019 16:12:16

Vụ tai nghiêm trọng do chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Lexus đâm vào đoàn người đưa tang trên đường Nguyễn Công Trứ, thành phố Quy Nhơn khiến 3 người tử vong, nhiều người bị thương.

Trao đổi với PLO lúc 14g ngày 11/4, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng Công an TP Quy Nhơn (Bình Định), cho biết một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra tại địa phương này.

Trưởng Công an TP Quy Nhơn thông tin ban đầu về sự việc như sau: Đầu giờ chiều cùng ngày, một đám tang trên đường Nguyễn Công Trứ, TP Quy Nhơn đang chuẩn bị đưa quan tài đi mai táng thì bị một xe 7 chỗ lao vào.


Clip hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: Soha

Chiếc xe tông thẳng vào những người trong đội khiêng quan tài và những người đưa tang. Vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ, một người chết sau khi đưa đến bệnh viện, 8 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng rất nặng.

“Tôi đang bưng hai cặp đèn từ trong nhà ra, đang bái chuẩn bị lên ngựa thì nghe tiếng động rầm rầm phía sau nên tôi nhảy qua vỉa hè thoát chết, chỉ bị xây sát nhẹ. Chiếc xe gây tai nạn trước đó đậu phía đường Lê Hồng Phong cũng chờ đi đưa đám tang này, không hiểu sao tài xế vừa lên xe, chiếc xe đã lao vào chúng tôi rồi”, ông Lê Đức Ngạn, một nhân viên của đội dịch vụ Văn Thử, kể lại với Tuổi Trẻ.

Danh tính tài xế lái xe Lexus biển tứ quý đâm vào đám tang 3 người chết

Danh tính tài xế lái xe Lexus biển tứ quý đâm vào đám tang 3 người chết
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Đến 14h, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể các nạn nhân chết tại chỗ về bệnh viện làm rõ. Thông tin từ Công an thành phố Quy Nhơn cho biết người lái xe gây tai nạn là ông Nguyễn Đức Huyện, một doanh nhân tại Quy Nhơn và hiện người này đang làm việc với công an. 

Bước đầu, ông Huyện khai đến đây để viếng tang khoảng hơn 30 phút. Sau đó ông lên xe để chuẩn bị đưa tang thì xảy ra tai nạn. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN