Thứ sáu, 03/07/2020 | 23:43
RSS

Xe Lexus biển tứ quý lao vào đám tang, 3 người chết, 8 người bị thương

Thứ năm, 11/04/2019, 15:19 (GMT+7)

Xe Lexus 7 chỗ đến viếng đám tang nhưng tài xế luống cuống lao vào đội khiêng quan tài khiến 3 người chết, 8 người bị thương.

Trao đổi với PLO lúc 14g ngày 11/4, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng Công an TP Quy Nhơn (Bình Định), cho biết một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra tại địa phương này, làm hai người chết, nhiều người bị thương.

Trưởng Công an TP Quy Nhơn thông tin ban đầu về sự việc như sau: Đầu giờ chiều cùng ngày, một đám tang trên đường Nguyễn Công Trứ, TP Quy Nhơn đang chuẩn bị đưa quan tài đi mai táng thì bị một xe 7 chỗ lao vào.

Xe Lexus biển tứ quý lao vào đám tang, nhiều người thương vong
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Beatvn

Xe Lexus biển tứ quý lao vào đám tang, nhiều người thương vong
Chiếc xe gây tai nạn. Ảnh: PLO

Chiếc xe tông thẳng vào những người trong đội khiêng quan tài và những người đưa tang. Vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ, một người chết sau khi đưa đến bệnh viện, 8 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng rất nặng.

2 nạn nhân tử vong tên Phú và Xuân, thành viên đội mai táng, 1 người chết ở bệnh viện chưa rõ danh tính. Được biết, chủ xe Lexus gây tai nạn cũng đến để đưa tang. Tuy nhiên, do không có chỗ đậu xe nên tài xế được yêu cầu di chuyển đến nơi khác. Khi đang di chuyển thì xe này tông thẳng vào những người đang chuẩn bị nghi lễ đưa quan tài đi chôn cất.

Ông Hồ Việt Mỹ, Giám đốc BV Đa khoa tỉnh Bình Định cho biết, các y, bác sĩ đang tập trung cứu chữa các nạn nhân. Qua đánh giá bước đầu, các nạn nhân đưa vào bệnh viện trong tình trạng chấn thương nặng.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN