Thứ năm, 28/10/2021 | 14:32
RSS

Quảng Nam: Chủ tiệm cắt tóc cấu kết trộm cắp tài sản của khách

Thứ năm, 11/04/2019, 20:10 (GMT+7)

Lợi dụng việc các vị khách nam được thư giãn thường mất cảnh giác, chủ tiệm cắt tóc đã cấu kết với nhân viên tiến hành trộm cắp tài sản.

Chủ tiệm cắt tóc cấu kết trộm cắp tài sản của kháchHai đối tượng cùng tang vật của vụ án. Ảnh: Tiền Phong

Báo Ngươi Đưa Tin cho biết, chiều 11/4, theo Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết đơn vị vừa bắt giữ Nguyễn Thị Hồng Hiếu (SN 1973, ngụ huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) và Trần Thị Hai (SN 1988, ngụ huyện Thăng Bình) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản

Theo thông tin ban đầu, Hiếu là chủ quán cắt tóc, gội đầu thư giãn Như Ý tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình. Trong quá trình hành nghề, Hiếu biết, lúc các vị khách nam được “thư giãn” thường mất cảnh giác. Do đó, Hiếu nảy sinh ý định, cấu kết với Hai để trộm cắp tài sản của khách.

Báo Tiền Phong thông tin về diễn biến vụ việc, theo đó, chiều 9/4, anh T.D.L (SN 1993, trú huyện Đại Lộc, Quảng Nam) đến quán cắt tóc Như Ý (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) để cắt tóc gội đầu, khi trở ra thì phát hiện mất 1 sợi dây chuyền, 1 lắc vàng (tổng cộng 1,1 lượng vàng, trị giá khoảng 30 triệu đồng) để trong cốp xe máy

Nhận được tin, Công an huyện Thăng Bình đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Qua xác minh, quán cắt tóc trên của Nguyễn Thị Hồng Hiếu làm chủ, tuy nhiên người này không có mặt tại quán. 2 nhân viên cắt tóc có mặt tại quán là Phan Thị Trà My (SN 1993, trú thôn 4, Bình Giang, Thăng Bình) và Trần Thị Hai.

Từ lời khai của 2 nhân viên cắt tóc, cùng với kết quả xác minh, truy xét, đến khoảng 19h cùng ngày, lực lượng CSĐT Công an huyện đã xác định được nơi lẩn trốn của Nguyễn Thị Hồng Hiếu và tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp, thu giữ trên người đối tượng Hiếu toàn bộ số tài sản bị mất trộm.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Thị Hai đồng thời ra quyết định tạm giữ đối với 2 đối tượng Hiếu và Hai để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Qua khai thác, đấu tranh ban đầu, các đối tượng đã khai nhận có sự bàn bạc, thống nhất từ trước và đã thực hiện một số vụ trộm cắp tài sản khác xảy ra trên địa bàn.

Xem thêm:

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 4/4/2019: Va chạm với ô tô khiến hai thanh niên tử vong

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN