Thứ ba, 03/08/2021 | 20:59
RSS

Nghệ An: Học sinh lớp 5 mang dao đến trường đâm bạn nhập viện

Thứ tư, 03/04/2019, 13:23 (GMT+7)

Trong lúc xảy ra xích mích dẫn đến cãi vã, một học sinh lớp 5 đã dùng dao bấm mang theo đâm bạn cùng khối bị thương khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị.

Nghệ An: Học sinh lớp 5 dùng dao bấm đâm bạn cùng khốiNgôi trường nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 2/4. Vào thời gian trên, giữa 4 học sinh nam học khối 5 đã xảy ra xích mích dẫn đến cãi vã. Giữa lúc này, em N.Q.L. (học sinh lớp 5D, trường Tiểu học Cửa Nam 1 (phường Cửa Nam, TP. Vinh, Nghệ An) đã dùng dao bấm mang theo bên mình đâm vào vùng mông em L.T.K. (học sinh lớp 5E).

Sau khi bị đâm, em K. được xử lý vết thương và đưa đến bệnh viện để điều trị. Trao đổi với PV, bà Lê Thị Bắc, Hiệu trưởng trường Tiểu học Cửa Nam 1 xác nhận thông tin về vụ việc.

Theo bà Bắc, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc khi chơi đùa đá bóng trong trường, em K. không may đá bóng trúng chiếc điện thoại của một học sinh nam tên B. Tiếp đó, B. đã yêu cầu K. xin lỗi và đền tiền nhưng K. không chấp nhận.

Đến sáng ngày 2/4, em L. (bạn B.) và K. đã xảy ra xích mích dẫn đến cãi vã sau đó L. đã dùng dao đâm vào mông K. “Trong chiều ngày hôm nay (3/4), nhà trường sẽ họp hội đồng và đưa ra hình thức kỷ luật”, bà Bắc nói.

Xem thêm:

Tin tức TNGT ngày 3/4/2019: Tông vào cột điện, nam thanh niên tử vong tại chỗ

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN