Thứ ba, 11/05/2021 | 13:42
RSS

Phát hiện 2 thi thể phụ nữ buộc vào nhau bằng dây thừng dạt vào bờ biển

Thứ tư, 03/04/2019, 09:13 (GMT+7)

Thi thể 2 người phụ nữ đang trong quá trình phân huỷ mạnh dạt vào bờ biển và được 1 số người dân đi tập thể dục phát hiện.

Tá hỏa phát hiện thi thể đôi nam nữ dạt vào bờ biểnCơ quan chức năng khám nghiệm thi thể các nạn nhân

Tối 2/4, trao đổi với PV, ông Trần Công Tráng, Trưởng công an xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, công an xã và chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan công an khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân cái chết của hai tử thi trôi dạt trên biển dạt vào bờ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30’ cùng ngày, người dân địa phương trong khi đang đi thể dục buổi chiều đã phát hiện 2 thi thể phụ nữ trôi dạt vào bờ biển thuộc thôn Nam Mới, xã Cương Gián.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận, thi thể 2 người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy nặng, cả 2 mặc áo phao màu đỏ bên ngoài, bên trong mặc áo sơ mi màu trắng và quần bò màu xanh. Theo một số người dân tại hiện trường thì hai nạn nhân khoảng 25- 40 tuổi. Thời gian tử vong khoảng 15 ngày.

Thông tin thêm về vụ việc, ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Cương Gián cho biết: "Quá trình khám nghiệm thi thể, lực lượng chức năng thấy trong người 2 thi thể có điện thoại, mở lấy sim lắp vào máy mới thì hiển thị danh bạ chữ Trung Quốc nên có khả năng đây có thể là thi thể của 2 người có quốc tịch Trung Quốc".

Ngoài ra, 2 thi thể còn buộc chặt vào nhau bằng dây thừng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ cũng như tìm thân nhân của các nạn nhân.

Xem thêm:

Tổ chức đánh bạc, Khá Bảnh phải đối mặt với khung hình phạt nào?

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN