Thứ ba, 07/02/2023 | 11:32
RSS

'Siêu nhân xanh' của '5 anh em siêu nhân' Jason David Frank qua đời

Thứ hai, 21/11/2022, 16:21 (GMT+7)

Jason David Frank đã đột ngột qua đời ở tuổi 49. Gia đình chưa công bố nguyên nhân cái chết của anh.

Theo The Hollywood Reporter, Justine Hunt - người đại diện của Jason David Frank - thông báo tin nam diễn viên bất ngờ qua đời ở tuổi 49 tại nhà riêng, tuy nhiên không tiết lộ nguyên nhân cái chết. 

"Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi ở thời điểm này. Gia đình đang đối mặt với nỗi đau lớn khi rời xa một con người tuyệt vời như anh ấy", người đại diện nói gia đình nam tài tử mong muốn nhận sự riêng tư trong thời điểm này.

'Siêu nhân xanh' của  '5 anh em siêu nhân' Jason David Frank qua đời

Tài tử Mỹ qua đời ở tuổi 49. Ảnh: AP.

Theo TMZ, dựa trên một số báo cáo, Jason David Frank qua đời vì tự tử. Nam diễn viên kiêm cựu võ sĩ MMA được nhiều khán giả biết đến với vai siêu nhân xanh trong bộ phim nổi tiếng Power Rangers.

'Siêu nhân xanh' của  '5 anh em siêu nhân' Jason David Frank qua đời

Sự ra đi của Jason David Frank khiến gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi sửng sốt. 

Jason David Frank sinh năm 1973, nổi tiếng với vai trò diễn viên, võ sĩ MMA tại Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất với vai Tommy Oliver (siêu nhân xanh/Green Ranger sau đó trở thành White Ranger) trong loạt phim Mighty Morphin Power Rangers (1993-1996). Nam diễn viên cũng xuất hiện trong các dự án Power Rangers như Power Rangers Zeo, Power Rangers Turbo, Power Rangers Dino Thunder, Power Rangers: Legacy Wars - Street Fighter Showdown... Ngoài ra, ngôi sao quá cố còn góp mặt trong loạt phim Sweet Valley High, Family Matters, We Bare Bears... Vai diễn cuối cùng mà Jason David Frank tham gia là Erik Reed/White Dragon của Legend of the White Dragon. Sao nam trải qua hai đời vợ và có 4 con (gồm 2 trai, 2 gái).

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại