Thứ bảy, 10/12/2022 | 17:07
RSS

Diễn viên 'Siêu nhân Gao' ăn phở, dạo phố phường Hà Nội

Thứ sáu, 14/10/2022, 17:16 (GMT+7)

Bộ đôi diễn viên 'Siêu nhân Gao' Takeru Shibaki (Gao Đỏ) và Noboru Kaneko (Gao Xanh) bất ngờ chia sẻ hình ảnh thưởng thức phở, khám phá phố phường thủ đô.

Sự kiện:
Hà Nội

Sáng 13/10, tài khoản của mạng xã hội của Noboru Kaneko chia sẻ hình ảnh anh đang thưởng thức phở Hà Nội Trong lần đầu tiên tới Việt Nam Noboru thích thú chia sẻ trải nghiệm khi ăn phở Thìn: "Phở ngon quá". 

Trong khi đó, Takeru Shibaki cũng đăng tải nhiều hình ảnh cả hai khám phá một khu tập thể cũ ở Hà Nội, ăn kem ốc quế Thủy Tạ và đội chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam. Bài đăng của hai nam diễn viên nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý và bình luận bày tỏ sự phấn khích, chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam.

 Diễn viên 'Siêu nhân Gao' ăn phở, dạo phố phường Hà Nội

"Gao đỏ" và "Gao xanh" ăn phở Thìn. Ảnh: Instagram Noboru Kaneko

 Diễn viên 'Siêu nhân Gao' ăn phở, dạo phố phường Hà Nội

Ngoài phở, cả hai còn ăn kem ốc quế Thủy Tạ - một trong những tiệm kem lâu đời tại Hà Nội. Ảnh: Instagram Takeru Shibaki

Được biết, Noboru và Takeru tới Việt Nam lần này để giao lưu với người hâm mộ trong 2 ngày 15-16/10. Sau 3 ngày mở bán, ban tổ chức thông báo đã "cháy vé", chứng tỏ sức hút của 2 ngôi sao tuổi thơ này vẫn còn rất lớn với người hâm mộ Việt.

Takeru Shibaki (sinh năm 1982) và Noboru Kaneko (sinh năm 1974) được đông đảo khán giả Việt biết đến qua Hyakujuu Sentai Gaoranger (2001), thường được gọi với cái tên "Siêu nhân Gao" hoặc "Năm anh em siêu nhân". Đây là một trong những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X Việt Nam. 

Hồng Nhung
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại