Thứ bảy, 02/03/2024 | 07:07
RSS

Chủ tịch CLB Hà Nội FC khoe ảnh ôm Đỗ Mỹ Linh, viết lời ngôn tình ngọt ngào

Thứ sáu, 14/10/2022, 11:11 (GMT+7)

Đăng ảnh ôm Đỗ Mỹ Linh, Chủ tịch CLB Hà Nội FC - Đỗ Vinh Quang viết lời nhắn nhủ ngọt ngào: "Tưởng yêu đương nhất thời, hóa ra lại thương nhất đời. Happy birthday".

Sự kiện:
Đỗ Mỹ Linh

Tối 13/10, Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB Hà Nội FC công khai hình ảnh bên Đỗ Mỹ Linh. Đây là khoảnh khắc được chụp trong chuyến du lịch châu Âu cách đây không lâu của cặp đôi. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên con trai bầu Hiển khoe ảnh bên bạn gái như một lời xác nhận chuyện tình cảm.

Chủ tịch CLB Hà Nội FC khoe ảnh ôm Đỗ Mỹ Linh, viết lời ngôn tình ngọt ngào

Đăng kèm hình ảnh, Chủ tịch CLB Hà Nội FC còn viết lời nhắn nhủ tới vợ sắp cưới: "Tưởng yêu đương nhất thời, hóa ra lại thương nhất đời. Happy birthday".

Dưới phần bình luận, Đỗ Mỹ Linh liền trêu đùa chồng sắp cưới: "Caption nghĩ từ mấy tháng đây ý hả?".

Trước đó, vào đúng sáng 13/10 - sinh nhật lần thứ 26 của Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu chính thức xác nhận mối quan hệ với thiếu gia Đỗ Vinh Quang và chia sẻ về kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối tháng 10 tới.

Chủ tịch CLB Hà Nội FC khoe ảnh ôm Đỗ Mỹ Linh, viết lời ngôn tình ngọt ngào

"Ngay từ ngày đầu, khi Linh và anh Quang quen nhau, cho đến khi anh Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui.

Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay - ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình.

Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất!

Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước, mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!", Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc chia sẻ.

Nguồn tin trên báo VietNamNet cho biết,  Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong chuyến đi Đà Nẵng vào mùa hè vừa qua. Được biết, Chủ tịch CLB Hà Nội đã cầu hôn Đỗ Mỹ Linh tại khu nghỉ dưỡng hạng sang nổi tiếng ở Đà Nẵng. 

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con út trong gia đình có hai người con trai của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Tháng 2/2020, bầu Hiển đưa anh vào chức Chủ tịch CLB Hà Nội. Vinh Quang trở thành chủ tịch trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại