Thứ ba, 06/12/2022 | 15:27
RSS

HOT: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc chia sẻ đám cưới với con trai bầu Hiển đúng ngày sinh nhật tuổi 26

Thứ năm, 13/10/2022, 10:57 (GMT+7)

Cuối cùng nàng Hậu cũng chính thức lên tiếng về đám cưới sẽ diễn ra tới đây trên trang cá nhân.

Vài phút trước, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã có chia sẻ thật dài nói về chuyện tình cảm bấy lâu giấu kín và thông tin về đám cưới của mình với con trai bầu Hiển trên trang cá nhân. 

"Cuối cùng ngày này cũng đã tới!

Hôm nay là 1 ngày đặc biệt với Linh - ngày sinh nhật tuổi 26, Linh muốn dành hết niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay để chính thức thông báo với mọi người về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình! Linh vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên, khi Linh mới đăng quang Hoa hậu, rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, về người ấy nhưng Linh chưa bao giờ lên tiếng và ở thời điểm đó, Linh luôn hứa với mọi người rằng: khi nào Linh tìm được 1 người xứng đáng, sẽ ở bên Linh suốt cuộc đời thì Linh sẽ chia sẻ với mọi người. Và đến giờ Linh đã giữ được lời hứa đó rồi đây!

Linh biết là những ngày vừa qua, mọi người đã biết đến thông tin này qua rất nhiều nguồn, Linh rất tiếc khi không thể chia sẻ điều gì ở thời điểm đó. Ngay từ ngày đầu, khi Linh và anh Quang quen nhau cho đến khi anh Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui. Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay - ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình!

Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất! Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!
Tháng 10 lúc nào cũng là 1 tháng thật nhiều sự kiện và ý nghĩa với Linh và từ bây giờ sẽ lại có thêm 1 ngày kỉ niệm vào tháng 10! Linh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho Linh và anh  Quang trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn mọi người vào một ngày thật đẹp cùng mùa thu Hà Nội!"

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc chia sẻ đám cưới với con trai bầu Hiển đúng ngày sinh nhật tuổi 26

Ảnh cưới của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia "thiếu gia nghìn tỷ" Đỗ Quang Vinh - con trai "bầu Hiển" cũng lần đầu được cô tiết lộ. 

Chỉ vài phút sau chia sẻ, bài đăng của nàng Hậu đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận chúc phúc từ người thân, bạn bè và người hâm mộ.

- Chúc mừng em gái hạnh phúc

- Tướng phu thê quá bé ơi

- Mỗi năm là một mùa thu, mỗi năm là một thằng cu ra đời nhà Linh. .. Chúc hai em trăm năm Hanh Phúc!!!

HOT: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc chia sẻ đám cưới với con trai bầu Hiển đúng ngày sinh nhật tuổi 26

Trước đó, dù chưa từng công khai với khán giả, nhưng không ít lần Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị đồn hẹn hò với "thiếu gia nghìn tỷ" Đỗ Vinh Quang - con trai "bầu Hiển". Tin đồn rộ lên khi cả hai liên tục đăng tải hình ảnh với khung cảnh giống hệt nhau đúng ngày valentine 2022,  thậm chí nàng Hậu còn một số dịp còn xuất hiện bên gia đình của bạn trai tin đồn. 

HOT: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc chia sẻ đám cưới với con trai bầu Hiển đúng ngày sinh nhật tuổi 26

HOT: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc chia sẻ đám cưới với con trai bầu Hiển đúng ngày sinh nhật tuổi 26

Theo nhiều nguồn tin, thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn Hoa hậu Việt Nam 2016 trong chuyến đi Đà Nẵng vào tháng 7/2022, tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng. 

Cũng theo nguồn tin từ Báo thể thao & Văn Hóa, đám cưới Hoa hậu Việt Nam 2016 được tổ chức tại một khách sạn đắt đỏ ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Đây là trung tâm tổ chức tiệc cưới khá quen thuộc nằm gần trung tâm thủ đô, có không gian thoáng đãng.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại