Thứ năm, 30/03/2023 | 06:34
RSS

Bị đồn sắp kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì?

Thứ hai, 17/01/2022, 07:25 (GMT+7)

Khoe chiếc nhẫn kim cương "khủng" ở ngón áp út, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị đồn sắp kết hôn trong thời gian tới.

Sự kiện:
Đỗ Mỹ Linh

Tối 15/1, hội bạn thân là Hoa hậu - Á hậu như Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thúy An và Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi tụ tập ăn uống tại một nhà hàng sang trọng. 

Đỗ Mỹ Linh trở thành nhân vật được chú ý nhất khi lộ chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út.

Nhiều người cho rằng, nàng hậu 9X chuẩn bị lên xe hoa sau 6 năm đăng quang. Tin đồn này được củng cố "chắc nịch" hơn khi Á hậu Thúy An còn chụp cận cảnh chiếc nhẫn trên tay Đỗ Mỹ Linh và viết: "Tay ải tay ai đây nì. Chắc sắp được ăn cưới".

Bị đồn sắp kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì?

Bị đồn sắp kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì?

Qua câu nói này, người hâm mộ càng tin rằng, Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn và sắp lên xe hoa trong năm nay.

"Cứ tưởng Phương Nga sẽ nổ sớm, ai dè Đỗ Mỹ Linh"; "Chấn động đêm khuya"; "Ai rồi cũng phải lấy chồng thôi, chúc mừng cô ấy"; "Chúc mừng chị"... là những bình luận của cư dân mạng.

Trước thông tin này, Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng phủ nhận trên Thanh Niên. Hoa hậu 9X cho biết, chiếc nhẫn chỉ là trang sức bình thường, không phải nhẫn đính hôn. Bên cạnh đó, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng khẳng định đây chỉ là câu chuyện đùa vui giữa các người đẹp.

Bị đồn sắp kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì?

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Đỗ Mỹ Linh chưa từng công khai mối tình nào.Lần duy nhất cô lộ ảnh hẹn hò là vào năm 2019. Khi đó, Đỗ Mỹ Linh từng bị lộ ảnh tình tứ bên thiếu gia Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh Song cả đôi bên đều không lên tiếng trước tin đồn tình ái. Tháng 9/2021, mỹ nhân xác nhận đã có người yêu với báo giới.

"Tôi đang trong một mối quan hệ nghiêm túc. Cả hai đang vui vẻ tìm hiểu đối phương", Hoa hậu Việt Nam chia sẻ trên tờ Dân Việt.

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh không tham gia nhiều vào các hoạt động giải trí Thay vào đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 tập trung công việc dẫn chương trình tại ban thể thao của đài VTV.  Ngoài ra, cô còn đẩy mạnh công việc kinh doanh thời trang.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại