Chủ nhật, 11/04/2021 | 21:50
RSS

Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh đến các tỉnh miền Trung cứu trợ

Chủ nhật, 18/10/2020, 15:30 (GMT+7)

Nhìn thiên tai đang cướp đi nhà cửa, tính mạng người dân, BTC Hoa Hậu Việt Nam cùng dàn Hoa hậu, Á hậu đã chung tay xây quỹ kêu gọi cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

Sự kiện:
Hoa hậu

Những ngày qua, người dân cả nước không khỏi xót xa khi chứng kiến nhiều thiệt hại mà bão lũ đã gây ra trên các tỉnh miền Trung. Phát huy truyền thông đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã trân trọng kêu gọi các nhà hảo tâm, quý doanh nghiệp chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên (đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum) sớm ổn định cuộc sống, nhanh chóng khôi phục sản xuất.

Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh sẽ lên đường cứu trợ các tỉnh miền Trung
Phó BTC cuộc thi HHVN 2020 – bà Phạm Kim Dung đã đứng ra kêu gọi và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ nhiều Hoa Á hậu cùng các nghệ sĩ Việt khác.

Chia sẻ trạng thái trên mạng xã hội bà Phạm Kim Dung cho biết sẽ cùng Trưởng BTC cuộc thi – nhà báo Lê Xuân Sơn cùng ba Hoa hậu là Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh sẽ trực tiếp đi cứu trợ tại các tỉnh miền Trung. Chuyến đi sẽ diễn ra trong 3 ngày 20-21-22/10 qua 3 tỉnh đang chịu thiệt hại nặng nề nhất chính là Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Theo tiết lộ, nhiều người đẹp của Hoa hậu Việt Nam đã quyên góp tiền, gồm Á hậu Kiều Loan (10 triệu đồng), Á hậu Diễm Trang (10 triệu đồng), người đẹp Thùy Tiên (20 triệu đồng). Bên cạnh đó, mẹ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh âm thầm chuyển khoản 3 triệu đồng.

Á hậu Diễm Trang mặc dù đã kẹt dịch ở nước ngoài hơn nửa năm nhưng vẫn cập nhật tình hình tại quê nhà và chuyển ngay 10 triệu vào quỹ. Người đẹp Thuỳ Tiên xứng danh “Người đẹp nhân ái” khi quyên góp lên đến con số 20 triệu đồng. Ngoài ra còn có sự đóng góp từ nhiều cái tên khác như: Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi, Người đẹp Thanh Tú, MC Vũ Mạnh Cường, NTK Lê Thanh Hoà, NTK Brian Võ, NTK Ngô Nhật Huy, NTK Nguyễn Minh Tuấn,...

Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh sẽ lên đường cứu trợ các tỉnh miền Trung

Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh sẽ lên đường cứu trợ các tỉnh miền Trung
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh sẽ cùng tham gia chuyến cứu trợ đồng bào miền Trung.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Những ngày này thật buồn khi liên tiếp thông tin, hình ảnh đau thương về hậu quả mà cơn lũ tại miền Trung được cập nhật. Linh tin chắc rằng bà con miền Trung đang cần sự giúp đỡ và chúng ta sẽ đáp lại bằng những hành động thiết thực để khúc ruột miền Trung sẽ không đơn độc trong đợt thiên tai này".

Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh sẽ lên đường cứu trợ các tỉnh miền Trung
Hoa hậu Tiểu Vy sẽ cùng tham gia chuyến cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

Trong khi đó, Tiểu Vy nói không nén được xúc động và thương xót quê nhà. "Thương lắm miền Trung thân yêu trong tim, Vy hy vọng có thể san sẻ phần nào cả về vật chất lẫn tinh thần cho đồng bào vùng lũ", cô bày tỏ. Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên cũng đứng ra kêu gọi quyên góp. Tính đến nay, số tiền cô quyên góp được gần 500 triệu đồng. 

Bên cạnh đó chiến dịch còn tiếp nhận quyên góp thông qua hình thức: các mạnh thường quân thực hiện đặt hàng mua nến với BTC theo số lượng mong muốn, mỗi cây trị giá 100.000 đồng. Tuỳ số lượng nến được mua BTC sẽ quy ra số tiền ủng hộ tương ứng và được các đơn vị tiếp nhận chuyển đến đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ trong thời gian sớm nhất. Tất cả sẽ được công khai minh bạch cũng như số nến bán ra sẽ được phát cho các khán giả tại đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN