Thứ năm, 30/06/2022 | 09:15
RSS

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương là cố vấn sắc đẹp cho Hoa Hậu Việt Nam 2020

Thứ năm, 08/10/2020, 19:45 (GMT+7)

“Cuộc thi danh giá, uy tín như Hoa hậu Việt Nam đòi hỏi cố vấn sắc đẹp phải là người có kinh nghiệm, có tâm và tầm trong việc chăm sóc nhan sắc. Đó là lí do tôi và BTC cuộc thi tin tưởng và nhận thấy không ai thích hợp với vai trò này hơn chị Xuân Hương” - Bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng BTC khẳng định.

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương là cố vấn sắc đẹp cho Hoa Hậu Việt Nam 2020
Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương tại buổi họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Thương hiệu uy tín đồng hành cùng các cuộc thi tầm cỡ

30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, TMV Xuân Hương khẳng định vị thế top đầu khi dẫn đầu xu thế thẩm mỹ với nền tảng y khoa vững chắc, chuyển giao trực tiếp các công nghệ hiện đại trên thế giới đầu tư cơ sở vật chất và chiêu mộ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. 

Đặt tiêu chí “Đẹp nhưng phải an toàn” lên hàng đầu, TMV Xuân Hương trở thành địa chỉ tin cậy của hàng triệu khách hàng mỗi khi gửi gắm nhan sắc. Bên cạnh đó, TMV Xuân Hương còn thực hiện những dự án ý nghĩa để lan tỏa nét đẹp nhân ái, đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc, thực hiện sứ mệnh “Tỏa sáng nét đẹp Việt”.

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương là cố vấn sắc đẹp cho Hoa Hậu Việt Nam 2020
Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương cùng ông Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi

Sau khi để lại ấn tượng mạnh với ban tổ chức Miss World Viet Nam 2019 bằng sự chuyên nghiệp của mình, TMV Xuân Hương tiếp tục nhận được lời mời làm cố vấn sắc đẹp cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, góp phần giúp những Hoa hậu, Á hậu tương lai tự tin tỏa sáng. 

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương là cố vấn sắc đẹp cho Hoa Hậu Việt Nam 2020
Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương (thứ 4 từ trái sang), đại diện TMV Xuân Hương cùng bà Phạm Kim Dung  - Phó Trưởng BTC và các người đẹp Việt.

“Tôi rất trân trọng những gì mà chị Xuân Hương đã đóng góp cho Miss World Viet Nam 2019, góp công lớn giúp Ban giám khảo lựa chọn được thí sinh xứng đáng với chiếc vương miện. Tôi tin rằng với sự hướng dẫn và đồng hành của cố vấn sắc đẹp Xuân Hương, các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam sẽ thật sự tỏa sáng”. - Chia sẻ của bà Phạm Kim Dung, Phó Trưởng ban tổ chức HHVN 2020

Bằng sự am tường và nhạy bén với cái đẹp, Chủ tịch HĐQT TMV Xuân Hương, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương chia sẻ: “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay diễn ra trong khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa, không chỉ đánh dấu Thập kỷ hương sắc mà còn lồng ghép những thông điệp nhân văn gắn liền với bối cảnh xã hội chung. TMV Xuân Hương hân hạnh là Cố vấn sắc đẹp cho các thí sinh HHVN 2020, cùng truyền tải giá trị tới cộng đồng, tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ của người phụ nữ Việt.”

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương là cố vấn sắc đẹp cho Hoa Hậu Việt Nam 2020
“TMV Xuân Hương hân hạnh là Cố vấn sắc đẹp cho các thí sinh HHVN 2020, cùng truyền tải giá trị tới cộng đồng, tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ của người phụ nữ Việt.” - Hoa hậu Doanh nhân, Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương

Hành trình đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra theo format mới, gộp chung các vòng chung khảo 2 miền thành đêm bán kết, do đó, lịch trình cuộc thi tương đối dày đặc, điều kiện môi trường thay đổi liên tục, rất khó để có thể chăm sóc làn da, vóc dáng một cách kỹ lưỡng. TMV Xuân Hương với cương vị Cố vấn sắc đẹp sẽ giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng với làn da khỏe mạnh, hình thể cân đối. 

Các thí sinh được thực hiện soi da, thăm khám da và tư vấn những phương pháp làm đẹp kết hợp máy công nghệ cao để có làn da bóng khỏe tự nhiên. Bên cạnh đó, các em được đo số đo và tỷ lệ 3 vòng một cách kỹ lưỡng nhất, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Xuân Hương sẽ tư vấn phương pháp kết hợp giữa dinh dưỡng, tập luyện và sử dụng máy công nghệ cao để đạt số đo vóc dáng như mong muốn, phù hợp với thời gian gấp rút của cuộc thi.

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương là cố vấn sắc đẹp cho Hoa Hậu Việt Nam 2020
“Các thí sinh được TMV Xuân Hương chăm sóc kỹ lưỡng từ làn da, vóc dáng bởi công nghệ và máy móc tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu.” - Cố vấn Xuân Hương

Tin rằng, với sự đồng hành của Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tìm ra gương mặt xứng đáng nhất trong hành trình “Thập kỷ hương sắc”, thực hiện sứ mệnh “Tỏa sáng nét đẹp Việt”.

Thanh Thảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN