Thứ hai, 24/01/2022 | 20:47
RSS

Hoa hậu Khánh Ngân lên tiếng về tin đồn bí mật sinh con cho đại gia

Thứ năm, 08/10/2020, 06:41 (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân đã thẳng thắn nói về tin đồn cô đã bí mật sinh con cho đại gia đồng thời khẳng định vẫn đang độc thân và sống cùng mẹ.

Thông tin trên báo Thanh niên cho hay, sau khi đăng quang cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, Khánh Ngân cũng đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn cầu (Miss Globe) 2017. Người đẹp chia sẻ trong 3 năm đương nhiệm, cô đã cố gắng hoàn thành vai trò của một đại sứ du lịch, mang hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế Tuy nhiên, nhiều người đánh giá Khánh Ngân mờ nhạt và có khá ít hoạt động sau khi đăng quang.

Hoa hậu Khánh Ngân lên tiếng về tin đồn sinh con cho đại gia
Hoa hậu Khánh Ngân

Khánh Ngân cho biết thời gian qua cô thực hiện quảng bá du lịch, làm đại diện cho một số lễ hội truyền thống của Việt Nam. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1994 cũng nhận lời làm giám khảo cho một số cuộc thi.

“Tôi không muốn hình ảnh của mình quá đại trà, xuất hiện tràn lan mang tính thương mại, giải trí Tôi muốn thiên về du lịch vì đang là Hoa khôi Du lịch Việt Nam để thực hiện những hoạt động ý nghĩa hơn. Tôi phải giữ hình ảnh của mình một cách sạch nhất, tốt nhất có thể để cuộc thi có thể tiếp nối những mùa sau. Ngoài ra thì ban tổ chức cũng không muốn tôi sử dụng quá nhiều hình ảnh với mục đích thương mại”, cô nói. 

Hoa hậu Khánh Ngân lên tiếng về tin đồn sinh con cho đại gia
Hoa hậu Khánh Ngân lên tiếng về tin đồn sinh con cho đại gia

Khánh Ngân cũng đã thẳng thắn chia sẻ về tin đồn đã sinh con cho đại gia sau hơn 1 năm ở ẩn. Cụ thể, cô chia sẻ: "Những mỹ nhân trong showbiz khi một thời gian không xuất hiện, mọi người đều sẽ nói là người đó ở ẩn, sinh con cho đại gia. Nhưng khổ thân là tôi không thể kiếm được đại gia nào phù hợp để có thể sinh con được. Tôi vẫn đang đương nhiệm Hoa khôi Du lịch Việt Nam, với tôi trách nhiệm phải đặt lên hàng đầu. Tôi không thể bỏ trách nhiệm sang một bên để làm những việc riêng của mình.

Thời gian trước mọi người cũng thấy tôi hơi mũm mĩm một chút, nhưng thật chất đó là do chế độ ăn uống. Còn bây giờ thì tôi đã trở lại và sẽ phải giữ dáng nhiều hơn chứ không có gì cả. Rất nhiều người bạn của tôi cũng hỏi về vấn đề đó, nhưng tôi cảm thấy nó bình thường thôi vì đã có rất nhiều người bị đồn như vậy. Nếu mọi người tìm hiểu kỹ sẽ biết tôi đang sống với mẹ, vẫn độc thân và bao nhiêu năm vẫn như vậy".

Hoa hậu Khánh Ngân lên tiếng về tin đồn sinh con cho đại gia

Khánh Ngân cũng tiết lộ cô gặp khá nhiều lời mời, gạ gẫm “đổi tình - tiền”. Tuy nhiên, người đẹp đều từ chối và chia sẻ cô lựa chọn theo tiếng gọi của tình cảm, muốn có sự kết nối giữa tình cảm với nhau nhiều hơn là tiền bạc.

Chân dài nói thêm, cô thích mẫu bạn trai là người hiền lành, có trách nhiệm. Bên cạnh đó, Khánh Ngân cho biết cô không quá quan trọng bạn trai phải có điều kiện kinh tế nhưng đặc biệt đó phải là người có bản lĩnh. Theo Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, bản lĩnh ở người đàn ông đó là phải tự tin để mỗi khi xuất hiện bên ngoài có thể nắm tay và giới thiệu cô là người yêu.

“Nếu dựa vào showbiz, dựa vào ánh hào quang cũng vẫn là sự dựa dẫm, dựa vào một con người nào đó cũng vẫn là sự dựa dẫm. Nếu mình tự đi trên đôi chân của mình sẽ chắc chắn và dài lâu hơn”, Khánh Ngân thẳng thắn.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN