Thứ bảy, 31/10/2020 | 02:27
RSS

Nam Em bất ngờ tham gia show hẹn hò để tìm 'nửa kia'

Thứ tư, 07/10/2020, 15:01 (GMT+7)

Sự xuất hiện của Nam Em trong vai trò người chơi ở show hẹn hò sắp ra mắt tới đây đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Sự kiện:
Nam Em

Sau buổi họp báo công bố phát sóng chương trình Vô Lăng Tình Yêu, ekip sản xuất đã gây bất ngờ cho khán giả khi thông báo Nam Em sẽ là một trong những cô gái đến với chương trình để tìm “một nửa” của mình. Được biết, Nam Em từng nhận xét Vô Lăng Tình Yêu không đơn thuần là một chương trình về tình yêu để giải trí mà còn là những góc nhìn và giải quyết vấn đề của những bạn trẻ.

Nam Em bất ngờ tham gia show hẹn hò để tìm bạn trai
Nam Em sẽ trở thành người chơi chính trong chương trình Vô Lăng Tình Yêu sắp ra mắt 

Mới đây, chia sẻ với VNE về việc tham gia vào chương trình với một tâm lý tốt, sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình yêu, Nam Em cho biết: “Tôi của ngày xưa chết rồi. Tôi nghĩ sẽ tích cực hơn, tôi không bị ngu muội, uỷ mị trong mối quan hệ nữa. Tôi biết nhìn về mặt tốt, điểm xấu của người đàn ông để chọn cho mình người tốt nhất, có thể đi cùng tôi đến suốt cuộc đời. Đó là lý do vì sao tôi tham gia chương trình. Tôi cũng đang cần một chỗ dựa tinh thần để có thể hoàn thành tốt công việc và sức khoẻ của tôi. Trị thuốc Tây rất nhanh nhưng điều trị thuốc Bắc rất lâu, thậm chí có thể tôi phải phụ thuộc vào thuốc cả đời.”

Nam Em bất ngờ tham gia show hẹn hò để tìm bạn trai

Chưa hết, khi được hỏi lý do Nam Em lại đặt sự lạc quan trong chương trình hẹn hò, cô cho rằng: “Tôi cảm thấy chính tôi là người làm nghệ thuật, rất nhạy cảm cũng thấy được những bạn chơi cùng cũng đến với mục đích tìm tình yêu giống tôi, không phải vì mục đích khác. Tôi chỉ biết tôi đang cần tìm một người đàn ông có thể giúp mình đi lên trong tương lai.”

Nam Em bất ngờ tham gia show hẹn hò để tìm bạn trai

Nói về lý do tham gia chương trình, Nam Em cho biết thêm cô không có nhiều thời gian để gặp mọi người. Thời gian của cô chủ yếu chỉ gói gọn trong nhà làm việc, không ra ngoài nhiều, cơ hội gặp gỡ những người đàn ông tốt theo đó cũng ít đi. Thế nhưng ở chương trình Vô Lăng Tình Yêu lại có điều đó. Nam Em nghĩ rằng ban biên tập hiểu được cô cần gì và sẽ tìm cho cô người đàn ông cô cần. Theo đó, đây cũng là cơ hội của chính Nam Em trên con đường đi tìm “một nửa” của mình.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN