Thứ sáu, 19/04/2024 | 16:24
RSS

Nam Em trúng bùa yêu, rung động trước trai trẻ

Thứ bảy, 11/04/2020, 20:12 (GMT+7)

Chia sẻ về điều mong muốn hiện tại, Nam Em hi vọng có thể tìm hiểu thêm những người bạn mới, sức khỏe tốt hơn.

Nam Em trúng bùa yêu, rung động trước trai trẻ
Nam Em tham gia 24h thử yêu với Minh Kha.

Sau lùm xùm tình cảm với trường giang Nam Em đã tập trung vào công việc và kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Cô không chia sẻ bất cứ thông tin gì về chuyện yêu đương. Nhưng mới đây, khán giả khá bất ngờ khi thấy Nam Em đã trúng "bùa yêu" một lần nữa.

Xuất hiện với tư cách là khách mời trong tập 8 chương trình "24h thử yêu" vừa lên sóng, Nam Em đã có những chia sẻ chân thành. Nội dung của tập phát sóng là câu chuyện hẹn hò giữa hoa khôi Nam Em và người mẫu Nguyễn Minh Kha.

Sau vài phút mở đầu cuộc gặp gỡ, Nam Em và Minh Kha được tháo bịt mắt và trực tiếp trò chuyện với nhau. Chia sẻ về điều mong muốn hiện tại, Nam Em hi vọng có thể tìm hiểu thêm những người bạn mới, sức khỏe tốt hơn: "Tôi đã trải qua quá nhiều mối quan hệ rồi, nên muốn một mối quan hệ nghiêm túc. 

Khi yêu, tôi cũng không thể nói "em yêu anh" được. Với tôi, nói "em yêu anh" là giả tạo. Tôi muốn dùng hành động thay vì lời nói. Tôi thường nói với người yêu mình là "em thương anh" chứ không bao giờ nói em yêu anh".

Nam Em cho biết không thích ngoại hình và tính cách của Minh Kha lắm, cô chia sẻ: "Tôi chỉ muốn bỏ về luôn vì không thích, không có ấn tượng. Gu của tôi không phải là 6 múi mà là baby cute, nên không thích ngoại hình của anh ấy lắm". 

Về phần Minh Kha, anh thẳng thắn chia sẻ muốn mở lòng và nghiêm túc với mối quan hệ đó, Minh Kha chia sẻ: "Tôi là người trầm tính, nhạt nhẽo, nên cần một người phụ nữ hơi khùng một chút như Nam Em để rắc muối vào đời mình".

Bù lại trong suốt buổi hẹn hò, Minh Kha rất chiều chuộng và nhiệt tình, hết lòng với Nam Em. Khi Nam Em tỏ ý muốn đi dạo, Minh Kha ra điều kiện: "Anh sẽ đưa em đi dạo. Yêu cầu của anh rất đơn giản, anh chỉ muốn em nắm chặt tay anh, nhìn thẳng vào mắt anh và nói em sẽ vui vẻ thật nhiều".

Những hành động, cử chỉ lãng mạn này của Minh Kha dần khiến Nam Em xiêu lòng. Trong thử thách cả hai cùng làm nến thơm, Nam Em đã có những hành động thân mật hơn như đeo tạp dề cho nhau, hôn lên tay nhau, ôm nhau...

Những hành động, cử chỉ lãng mạn này của Minh Kha dần khiến Nam Em xiêu lòng. Trong thử thách cả hai cùng làm nến thơm, Nam Em đã có những hành động thân mật hơn như đeo tạp dề cho nhau, hôn lên tay nhau, ôm nhau...

Tiếp đó, chương trình đưa ra trò chơi để xem cả hai đã hiểu về nhau như thế nào sau gần một ngày "hẹn hò". Qua các câu hỏi, Nam Em đã tiết lộ những suy nghĩ của bản thân về tính cách, cuộc sống cũng như chuyện kết hôn.

Theo Nam Em, khi cả hai sống chung sẽ nhìn thấy được những ưu và nhược điểm của đối phương, từ đó nếu cảm thấy không phù hợp có thể chia tay. Đồng ý với quan điểm này, Minh Kha cho rằng cần tìm hiểu kỹ vì theo anh, khi đã kết hôn thì sẽ sống cả đời với nhau.

Mai Nhật
Theo Đời sống Plus/GĐVN