Thứ năm, 06/10/2022 | 10:49
RSS

Phản ứng mạnh mẽ của Nam Em khi bị chơi xấu trên thảm đỏ

Thứ bảy, 11/01/2020, 07:20 (GMT+7)

Trên mạng xã hội xôn xao video được cho Nam Em bị hai cô gái cố tình kiếm chuyện, gây sự tại một sự kiện ở TP.Hồ Chí Minh vào tối ngày 9/1. Đáp lại, Nam Em tỏ ra khá bình thản và nói, "cuộc sống dạy tôi phải mạnh".

Bị chơi xấu trên thảm đỏ, Nam Em lên tiếng
Bị chơi xấu trên thảm đỏ, Nam Em lên tiếng

Trên trang cá nhân, Nam Em vừa cập nhật dòng trạng thái đầu tiên giữa những lùm xùm việc bị hai cô gái cố tình kiếm chuyện tại sự kiện. Trong bài đăng mới này, Nam Em tâm sự rằng cuộc sống đã dạy cô phải mạnh mẽ sau những lần tổn thương nên bản thân phải tự thương lấy mình, không thể ngồi một chỗ chờ người khác đến cứu.

Nam Em tự nhủ phải đứng dậy và mạnh mẽ bước đi trong sự kiêu hãnh, thần thái. Mặc dù không nhắc trực tiếp đến những ồn ào mới đây nhưng nhiều người cho rằng Nam Em có ám chỉ chuyện này.

"Cuộc sống dạy tôi phải mạnh mẽ sau những lần bị tổn thương... Nên bản thân phải tự thương lấy mình. Tôi không thể cứ ngồi yên một chỗ mà chờ người tới cứu. Giờ tôi phải đứng dậy và mạnh mẽ bước đi trong sự kiêu hãnh và thần thái", Nam chia sẻ.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao video được cho Nam Em bị hai cô gái cố tình kiếm chuyện, gây sự tại một sự kiện ở Tp.Hồ Chí Minh vào tối ngày 9/1. Theo những gì được ghi lại trong đoạn video này, khi Nam Em vừa tạo dáng chụp hình trên thảm đỏ xong và bước xuống, có hai cô gái có vẻ cũng là khách mời của lễ trao giải đứng chờ với đôi mắt hình "viên đạn".

Sau đó một cô mặc váy màu hồng pastel cố tình đẩy người còn lại về phía Nam Em để cản đường và gây chuyện nhưng đã bị cản lại. Khi Nam Em đã đi vào trong, cô gái mặc váy hồng pastel có vẻ khá bức xúc vì chưa làm gì được.

Bị chơi xấu trên thảm đỏ, Nam Em lên tiếng

Hai cô gái cố tình gây sự với Nam Em là Nguyễn Hoàng Bảo Trân và Bảo Yến Rosie. Lên tiếng về việc hằn học với Nam Em ngay giữa sự kiện trực tiếp, Bảo Trân ẩn ý việc Nam Em đi giật bồ người khác, là thứ vô đạo đức và bị vậy là nhẹ.

Trong khi đó người chị em sinh đôi của Bảo Trân là Bảo Anh cũng đăng tải dòng trạng ám chỉ rằng bản thân bị cướp người yêu nhưng công chúng lại đi bênh vực Nam Em và chỉ trích ngược lại mình. Bảo Yến Rosie cũng lên tiếng bảo vệ cho Bảo Trân với lí lẽ tố Nam Em chen chân vào mối quan hệ của người khác.

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang dậy sóng trước vụ việc này, nhiều người cho rằng nếu Nam Em thực sự có lỗi thì hãy chia sẻ rõ ràng mọi chuyện, nguyên nhân ra sao và các bên liên quan chứ không nên hành xử trẻ con như cách mà Bảo Trân và Bảo Yến Rosie làm ở sự kiện vừa qua.


Xem thêm: Nam Em bị chơi xấu xô đẩy trên thảm đỏ

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN