Chủ nhật, 27/11/2022 | 08:11
RSS

Chia sẻ sự đồng cảm với Sulli, Nam Em ngay lập tức được dân mạng 'vỗ về'

Thứ ba, 15/10/2019, 09:45 (GMT+7)

Nam Em đăng tải bức ảnh đời thường của Sulli, kèm lời nhắn: "Tôi hiểu tại sao bạn lại làm như vậy. Thiên thần của tôi".

Dân mạng động viên Nam Em trước sự ra đi của Sulli

Thông tin Sulli qua đời ở tuổi 25 đã làm netizen thế giới vô cùng bàng hoàng, đau xót. Không riêng làng giải trí Hàn Quốc mà ngay cả showbiz Việt, rất nhiều nghệ sĩ đều bày tỏ niềm xót xa vô hạn trước sự ra đi đột ngột của một ngôi sao trẻ.

Trong vô số lời tiếc thương gửi tới Sulli của các sao Việt, đáng chú ý hơn cả phải kể đến lời chia sẻ của Nam Em. Trên trang Instagram cá nhân, người đẹp ngay sau khi biết tin đã đăng tải bức ảnh đời thường của Sulli, kèm lời nhắn: "I understand why you did that... My angel" (Tạm dịch: "Tôi hiểu tại sao bạn lại làm như vậy. Thiên thần của tôi").

Chia sẻ này ngay lập tức đã được dân mạng đồng loạt truyền tay nhau và rất nhiều khán giả đã vào trang cá nhân của Nam Em để gửi lời khuyên cô phải thật mạnh mẽ.

"Em hãy mạnh mẽ nhé", "Chị hãy hạnh phúc nhé chị", "Chị Nam Em đừng suy nghĩ gì cả sống tích cực lên"… là một vài trong số rất nhiều lời khuyên được khán giả liên tục gửi tới Nam Em sau chia sẻ đồng cảm với áp lực Sulli.

Có thể nói, không phải ngẫu nhiên dân mạng lại đồng loạt vào trang cá nhân của Nam Em để gửi lời nhắn nhủ tới cô. Trước đó vào tháng 3/2018, Nam Em từng tiết lộ với truyền thông cô mắc hội chứng rối loạn lưỡng cực và phải điều trị.

Từ một cô gái xinh đẹp nặng động, ăn nói nhã nhặn, Nam Em khiến ai nấy đều ngỡ ngàng khi có những biểu hiện bất thường mất kiểm soát về hành động. Lúc thì múa thìa hát hay bỏ tay khỏi vô lăng khi lái xe, khi lại u sầu não nề ôm mặt hát như kẻ thất tình giữa chốn đông người.

Dân mạng động viên Nam Em trước sự ra đi của Sulli
Sulli đã qua đời trước áp lực của dư luận.

Đáng chú ý, Mỹ nhân 23 tuổi từng khẳng định: "Khùng là thứ bệnh giúp tôi trường tồn". Hơn thế, hình ảnh Nam Em lại một khoa điều trị tâm lý ở TP HCM được công khai cũng từng gây xôn xao dư luận.

Dương Yến Ngọc cho biết những biểu hiện gần đây của người đẹp miền Tây cho thấy cô ấy đang bị trầm cảm cấp độ 2, nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến trầm cảm cấp độ 3 và sẽ bị tâm thần hoặc tự tử chết. 

Cụ thể, Dương Yến Ngọc viết: "Bạn nào có chơi với Nam Em hãy nhắn giúp tôi đến cô ấy: Những biểu hiện gần đây của bạn ấy cho thấy bạn đang bị trầm cảm cấp độ 2, hãy tìm đến Thiền và Phật pháp ngay trước khi quá muộn.

Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến trầm cảm cấp độ 3, bạn ấy sẽ bị tâm thần hoặc tử tự chết. Nếu không biết tìm đến Thiền và Phật Pháp như thế nào, hãy inbox tôi sẽ giúp. Đừng xem thường những gì tôi nói ngày hôm nay".

Đồng thời, Yến Ngọc khẳng định không nên coi thường bệnh trầm cảm. Cô cũng cho rằng Nam Em rất đáng thương và tội nghiệp chứ không như những gì khán giả nhắc đến.

Vì vậy trước câu chuyện của Sulli, nhiều khán giả đã dành sự quan tâm đặc biệt hơn tới Nam Em để mong cô có những suy nghĩ tích cực nhất khi phải gánh chịu nhiều áp lực đè nặng.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN