Thứ bảy, 04/02/2023 | 15:21
RSS

Nam Em đăng clip ru thú cưng ngủ và nhận mình sẽ là số 1 trong showbiz Việt

Thứ ba, 04/06/2019, 07:05 (GMT+7)

Trong clip, Nam Em vừa ôm chú chó của mình như tư thế của các mẹ ôm con và hát ru theo ca khúc "bèo dạt mây trôi".

Nam Em đăng clip ru thú cưng ngủ và nhận sẽ là số 1 showbiz Việt
Hình ảnh Nam Em ru thú cưng ngủ và tờ giấy ghi sẽ trở thành số 1 showbiz Việt

Sau khi gây bất ngờ với diện mạo gầy, hốc hác, Nam Em tiếp tục khiến cư dân mạng chú ý khi đăng tải clip ru thú cưng ngủ. Cụ thể, trong clip, Nam Em vừa ôm chú chó của mình như tư thế của các mẹ ôm con và hát ru theo ca khúc "bèo dạt mây trôi". Ngoài ra, trong clip còn khiến nhiều người chú ý khi có 1 tờ giấy ghi: "I will be No 1 Showbiz Viet Nam"(Tạm dịch: Tôi sẽ là số 1 trong showbiz Việt Nam).

Thời gian gần đây, Nam Em mạnh dạn thay đổi ngoại hình của mình. Cách đây không lâu, người đẹp nhuộm màu tóc bạch kim rất nổi bật. Thêm vào đó, cô cũng đã lấy lại được vóc dáng sau thời gian tăng cân mất kiểm soát.

Nhưng nhìn hình ảnh mới nhất của Nam Em,khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Gương mặt của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long gầy đến mức hốc hác, tiều tụy khác hẳn so với trước. 

Nam Em đăng clip ru thú cưng ngủ và nhận sẽ là số 1 showbiz Việt
Hình ảnh Nam Em ru thú cưng ngủ

Nam Em đăng clip ru thú cưng ngủ và nhận sẽ là số 1 showbiz Việt

Sau lùm xùm tình cảm với trường giang Nam Em thường có những hành vi khó hiểu. Cô bị nghi trầm cảm cấp độ hai.

Từ một cô gái xinh đẹp nặng động, ăn nói nhã nhặn, Nam Em khiến ai nấy đều ngỡ ngàng khi có những biểu hiện bất thường mất kiểm soát về hành động. Lúc thì múa thìa hát hay bỏ tay khỏi vô lăng khi lái xe, khi lại u sầu não nề ôm mặt hát như kẻ thất tình giữa chốn đông người.

Đáng chú ý, Mỹ nhân 23 tuổi từng khẳng định: "Khùng là thứ bệnh giúp tôi trường tồn". Hơn thế, hình ảnh Nam Em lại một khoa điều trị tâm lý ở TP HCM được công khai cũng từng gây xôn xao dư luận.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN