Chủ nhật, 25/08/2019 | 15:03
RSS

Nhập viện, thở ống thở, Nam Em vẫn còn livestream thì thào khẳng định vẫn ổn

24-04-2019 09:51:49

Qua những hình ảnh livestream, có thể thấy Nam Em khá mệt mỏi, nhợt nhạt nhưng vẫn cố thì thào khẳng định bản thân vẫn ổn.

Nhập viện, thở ống thở, Nam Em vẫn còn livestream thì thào khẳng định vấn ổn
Nhập viện, thở ống thở, Nam Em vẫn còn livestream thì thào khẳng định vấn ổn.

Sau một thời gian để mọi người được bình yên, Nam Em lại bắt đầu có động thái mới. Vào lúc 1h sáng 24/4, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đã livestream trên trang cá nhân trong tình trạng nằm viện, trên mũi còn cắm ống thở.

Qua những hình ảnh livestream, có thể thấy Nam Em khá mệt mỏi, nhợt nhạt nhưng vẫn cố thì thào khẳng định bản thân vẫn ổn. Người đẹp cho biết mình không có ai bên cạnh trong lúc này nên cần cộng đồng mạng yêu thương, giúp đỡ mình vượt qua giai đoạn này.

Cũng như những lần trước, các fan của Nam Em lo lắng, động viên cho cô. Nhưng một số đông khác lại tỏ ra ngao ngán trước những hành động mua lòng thương và chiêu trò thu hút sự chú ý của người đẹp này. Khép lại bê bối tình ái, Trường Giang và Nam Em mỗi người bắt đầu cuộc sống riêng của mình. Danh hài xứ Quảng đang có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Nhã Phương, trong khi Hoa khôi họ Nguyễn lẻ bóng đi về.

Người đẹp miền Tây liên tục khiến mọi người phải lo lắng khi chia sẻ những clip có phần khác thường trên trang cá nhân. Từ một cô gái xinh đẹp nặng động, ăn nói nhã nhặn, Nam Em khiến ai nấy đều ngỡ ngàng khi có những biểu hiện bất thường mất kiểm soát về hành động. Lúc thì múa thìa hát hay bỏ tay khỏi vô lăng khi lái xe, khi lại u sầu não nề ôm mặt hát như kẻ thất tình giữa chốn đông người.

Đáng chú ý, mỹ nhân 23 tuổi từng khẳng định: "Khùng là thứ bệnh giúp tôi trường tồn". Hơn thế, hình ảnh Nam Em lại một khoa điều trị tâm lý ở TP HCM được công khai cũng từng gây xôn xao dư luận.


Xem thêm: Nam Em tự khen mình xinh

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN