Thứ bảy, 19/06/2021 | 10:44
RSS

Nam Em tiết lộ từng sang Hàn Quốc chữa bệnh trầm cảm

Thứ ba, 29/10/2019, 14:19 (GMT+7)

Nam Em chia sẻ cô từng sang Hàn Quốc để điều trị bệnh trầm cảm và tiết lộ những nghệ sĩ trầm cảm bên Hàn Quốc đều được bác sĩ này trị thành công.

Nam Em tiết lộ từng sang Hàn Quốc chữa bệnh trầm cảm

Tham gia chương trình SAOVoice mới đây, Nam Em đã hé lộ việc từng sang Hàn Quốc trị bệnh trầm cảm giai đoạn cuối.

Nam Em cho biết: “Nam Em từng sang Hàn Quốc để điều trị bệnh trầm cảm, những nghệ sĩ trầm cảm bên Hàn Quốc đều được bác sĩ này trị thành công, nhưng bị bằng thuốc nam và phải uống rất lâu và khó uống. Bác sĩ giải thích giai đoạn của Nam Em là giai đoạn cuối sẽ dẫn đến các triệu chứng là khó thở, đau người và cảm giác như có cái gì đó cứa vào da thịt đau đớn như sắp chết.

 Và nó lên theo từng cơn, mỗi cơn lên đến 30 phút hoặc 1 tiếng tùy theo cơ địa của mỗi người. Và khi lên cơn, bác sĩ khuyên tốt nhất là tìm túi giấy hoặc nilon, cách nào đó để mình có thể giữ lại oxi cho cơ thể. Bác sĩ cũng khuyên Nam Em không theo chủ nghĩa hoàn hảo và tìm kiếm một hạnh phúc nào đó trước mắt để có thể giảm bớt bệnh”.

Nam Em tiết lộ từng sang Hàn Quốc chữa bệnh trầm cảm

Tuy nhiên, Nam Em đã vượt qua căn bệnh. Khi gặp đúng người trầm cảm còn nặng hơn cô, người đẹp tự nhận ra bản thân đang đối xử không tốt với những người xung quanh. Vì trong lúc bệnh, Nam Em luôn nghĩ mọi người đối xử rất tệ với mình, cô truyền đi năng lượng tiêu cực rất lớn và những ai thương cô thì mới ở lại bên cô trong thời điểm đó.

Nam Em còn tiết lộ cô từng phải ôm cây chuối để ngủ vì sợ bị dính ngải: “Người ta nói em bị người này người kia chơi ngải, xong bày em chặt cây chuối ôm ngủ, sáng dậy xem nếu thâm thì bị còn không thâm thì không có bị, mà ai ngờ ôm xong nó điên luôn”.  Chia sẻ của Nam Em khiến nhiều khán giả không khỏi bật cười.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN