Thứ sáu, 04/12/2020 | 21:29
RSS

Nam Em: 'Tôi cảm thấy mình mắc nợ đàn ông'

Thứ ba, 06/10/2020, 12:41 (GMT+7)

Những chia sẻ mới đây của Nam Em đã nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, cô đã đưa ra lý do không muốn yêu nữa mặc dù còn rất trẻ.

Sự kiện:
Nam Em

Được biết đến là một người đẹp từng vào TOP 8 cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2016”, không thể phủ nhận rằng nhan sắc của Nam Em cũng thuộc dạng xuất sắc trong làng giải trí Việt. Từng được ví von là bản sao của “thần tiên tỉ tỉ” hoa hậu Đặng Thu Thảo, cô nàng được yêu mến nhờ ngoại hình lẫn sự dí dỏm trong tính cách.

Nam Em
Nam Em

Tuy nhiên, mặc dù là một nghệ sĩ, nhưng Nam Em lại được công chúng biết đến nhiều hơn thông qua chuyện tình cảm không mấy hạnh phúc. Theo đó, cô nàng đã rơi vào trạng thái trầm cảm và từng phải sang Hàn Quốc chữa trị.

Nam Em

Mới đây, sau một thời gian dài tập trung ổn định sức khỏe Nam Em đã có những chia sẻ liên quan đến lý do bản thân cô nàng không muốn yêu nữa mặc dù còn rất trẻ. Cụ thể, trong một chương trình truyền hình, Nam Em trải lòng: "Tôi chọn cách tìm một người đàn ông để dựa dẫm vào nhưng cuối cùng họ lại biến mất. Những ngày sau đó tôi bắt đầu tìm cách thế chỗ vị trí của họ, người này đi rồi người kia lại đến. Tôi cho phép trái tim rung động với bất cứ người nào mình gặp. Yêu mà không cần quan tâm gì hết, về tiền bạc, vật chất. Thậm chí người đó nghèo hơn tôi có thể nuôi. Nhưng rồi đổi lại tôi là người tổn thương.

Nam Em

Nam Em

Tôi muốn yêu người từng trải vì đã có quá nhiều tổn thương về tinh thần lẫn thể xác. Tôi không kể lể ra đây nhưng luôn cảm thấy mắc nợ đàn ông. Trong tình yêu khi không còn yêu nữa sẽ chuyển sang hận nếu yêu nhiều".

​Trong lúc trò chuyện, Nam Em không giấu nổi những giọt nước mắt. Lời giãi bày của người đẹp đã nhận được sự cảm thông của khán giả, trong đó có nhiều người trước đây đã từng chỉ trích cô.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN