Thứ hai, 26/10/2020 | 16:53
RSS

Châu Đăng Khoa gọi netizen là 'mẹ chồng', tuyên bố đánh trả nếu bị chửi ở ngoài?

Thứ tư, 07/10/2020, 15:58 (GMT+7)

Dòng trạng thái mới nhất của Châu Đăng Khoa đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Sự kiện:
Châu Đăng Khoa

Mới đây, bài đăng trên trang cá nhân của nam nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã khiến nhiều người chú ý. Không biết Châu Đăng Khoa đã gặp phải tình huống gì mà tỏ ra khá bức xúc với cộng đồng mạng.

Châu Đăng Khoa ví các nghệ sĩ giống như "làm dâu trăm họ" và khán giả giống như "mẹ chồng". Nếu khán giả không thích nghệ sĩ, họ có thể nói bất cứ điều gì về người đó mà nghệ sĩ không được phép phản bác lại.

"Làm nghệ sĩ giống như làm dâu trăm họ và cộng đồng mạng là mẹ chồng, nên nó muốn chửi gì nó chửi, nói gì nó nói, nghệ sĩ không được phép chửi lại. Thiệt sự bị chửi online riết cũng thành quen. Chớ gặp ở ngoài mà chửi tau, chắc tau quánh (đánh) nó quá. Khán giả gì như quỷ"- Châu Đăng Khoa viết.

Châu Đăng Khoa bất ngờ gọi cộng đồng mạng là 'mẹ chồng', tuyên bố đánh trả nếu bị chửi ở ngoài?
Châu Đăng Khoa gây xôn xao cộng đồng mạng khi dùng từ "nó" dành cho khán giả và dành nhiều từ ngữ gay gắt

Đáng chú ý, tác giả ca khúc Chân Ái không chỉ gọi khán giả là "nó" mà còn gây chú ý khi khẳng định: Bị "chửi" trên mạng đã quen rồi nhưng nếu gặp ở ngoài thì chắc anh sẽ... đánh. Cuối lời chia sẻ, Châu Đăng Khoa thậm chí còn dùng từ ngữ khá gay gắt để dành cho đối tượng khán giả mà anh nhắc tới.

Châu Đăng Khoa bất ngờ gọi cộng đồng mạng là 'mẹ chồng', tuyên bố đánh trả nếu bị chửi ở ngoài?

Bài đăng của Châu Đăng Khoa sau đó đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng dù bức xúc tới đâu thì Châu Đăng Khoa cũng là nghệ sĩ và anh không nên nói những lời như vậy trên trang cá nhân. 

Châu Đăng Khoa bất ngờ gọi cộng đồng mạng là 'mẹ chồng', tuyên bố đánh trả nếu bị chửi ở ngoài?

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cũng cho rằng, bài đăng này của Châu Đăng Khoa được đặt ở chế độ bạn bè nên khi chia sẻ dòng trạng thái, nam nhạc sĩ chỉ muốn bày tỏ suy nghĩ với riêng bạn bè và những người thân của mình mà thôi. Thậm chí với cách sử dụng các icon mặt cười và lời lẽ viết status thế này, nhiều người tin rằng nam nhạc sĩ chỉ đang đùa hoặc đang mỉa mai những khán giả xấu tính thích chửi bới nghệ sĩ mà thôi.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN