Chủ nhật, 19/05/2024 | 21:51
RSS

Trấn Thành phủ nhận thông tin ly hôn Hari Won

Thứ sáu, 14/10/2022, 06:48 (GMT+7)

Trấn Thành liên tục vướng tin đồn Hari Won khiến cộng động mạng xôn xao. Mới đây, nam MC đã chính thức lên tiếng làm rõ chuyện này.

Ngày 10/10, Trấn Thành xuất hiện lẻ bóng đi dự đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú vô tình làm dấy lên tin đồn anh và Hari Won đã ly hôn. Đây không phải lần đầu tiên nam MC vướng tin đồn rạn nứt tình cảm. Trước đó, Trấn Thành đã nhiều lần lên tiếng khi chuyện hôn nhân vướng tin đồn thất thiệt.

Trao đổi trên tạp chí Tri thức trực tuyến tối 13/10, đại diện của Trấn Thành phủ nhận thông tin nam nghệ sĩ đã ly hôn Hari Won.

Trước đó, trong livestream trên trang cá nhân tối 12/10, Trấn Thành bày tỏ sự mệt mỏi khi hôn nhân liên tục bị đồn trục trặc.

Theo lời Trấn Thành, Hari Won hiện đang công tác tại Hàn Quốc. Trong khi đó, anh cũng bận rộn với dự án của riêng mình, và đó là lý do thời gian qua ít xuất hiện cùng nhau.

Trấn Thành phủ nhận thông tin ly hôn Hari Won

"Nhiều người sao ngộ ghê. Tôi không đăng hình lại nói vợ chồng xích mích, gây lộn. Bộ vợ chồng phải quấn nhau 180 ngày mới hạnh phúc à? Người ta tách ra để kiếm tiền chứ.  Các bạn có thể yêu một người chỉ ở nhà đợi các bạn không. Tôi không thể. Vợ tôi vẫn đi làm giúp ích cho xã hội dù tôi chăm lo đầy đủ cho cô ấy. Việc đi làm cũng giúp cô ấy thấy được giá trị của bản thân. Tôi sợ những người phụ nữ rảnh rỗi”, diễn viên Bố già nói thêm.

Ngoài ra, nam MC còn liên tục khen bà xã là người thông minh, luôn tự chủ và độc lập trong mọi việc. Trấn Thành khẳng định hai người vẫn giữ mối quan hệ tình cảm hôn nhân tốt đẹp và mong công chúng bớt đồn đại về chuyện gia đình anh.

"Ngồi chờ xem khi nào chúng tôi có vấn đề, gây lộn. Tôi mệt ghê, không lẽ mỗi lần chúng tôi yêu nhau phải lên báo cáo với các anh chị. Chuyện nhà mình, mình không lo. Sao tối ngày cứ hỏi "Hari Won đâu", "hết thương vợ rồi hả". Ở đâu ra vậy, hỏi vợ tôi xem tôi còn thương không? Tôi lo cho cô ấy còn hơn em bé. Hỏi xem vợ tôi có gì than phiền tôi không", Trấn Thành chia sẻ.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại