Thứ hai, 05/12/2022 | 18:03
RSS

Gặp đâu vui đấy nhưng Trấn Thành - Trường Giang vẫn bị đồn 'cạch mặt nhau'

Thứ tư, 12/10/2022, 11:59 (GMT+7)

Khoảnh khắc Trấn Thành - Trường Giang tung hứng trong đám cưới Diệu Nhi mới đây đã chứng minh cho một tình bạn thân thiết, đáp trả mọi đồn đoán về việc nghỉ chơi.

Trấn Thành và trường giang là 2 nghệ sĩ, MC hàng đầu làng hài miền Nam. Cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau trong các chương trình gameshow truyền hình nổi tiếng. Dù thân thiết cả ngoài đời lẫn trong công việc nhưng Trường Giang và Trấn Thành lại thường xuyên bị đồn thổi "cạch mặt". 

Việc cả 2 đều không xuất hiện trong ngày trọng đại của nhau lại càng khiến người hâm mộ tin vào chuyện nghỉ chơi của Trấn Thành, Trường Giang. 

Có lẽ cũng vì cả hai đều có sự nghiệp thành công và hôn nhân viên mãn mà họ thường xuyên bị đem lên bàn cân để so sánh. 

Mới đây, trong đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú vào ngày 10/10, cả hai xuất hiện với nhau trong một khung hình đã đập tan tin đồn “bằng mặt không bằng lòng” như những lời đồn đoán lan truyền trên mạng.

Gặp đâu vui đấy nhưng Trấn Thành - Trường Giang vẫn bị đồn 'cạch mặt'

Cả hai danh hài thường xuyên có những khoảnh khắc tung hứng hài hước cùng nhau khiến người hâm mộ thích thú. Đặc biệt Trấn Thành còn có màn phỏng vấn vô cùng thân thiết với Trường Giang. Qua đây, người hâm mộ cũng để lại nhiều bình luận thắc mắc, 2 nghệ sĩ gặp đâu vui đó mà sao ai nỡ ác ý nói họ cạch mặt nghỉ chơi. 

Gặp đâu vui đấy nhưng Trấn Thành - Trường Giang vẫn bị đồn 'cạch mặt'

Trấn Thành phỏng vấn Trường Giang về cảm nhận khi dự đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú. Ảnh cắt từ clip  

Trấn Thành, Trường Giang cùng Tiến Luật đứng trên sân khấu, dành những lời chúc cho cặp đôi mới cưới Anh Tú - Diệu Nhi.

Dân mạng tỏ ra ngạc nhiên sao hai nghệ sĩ gặp nhau là vui mà lại bị đồn nghỉ chơi. Một số người bất bình: "Có lẽ do hai nghệ sĩ đều bận quay các chương trình khác nhau nên không gặp nhau thôi, nói người ta cạch mặt, khổ ghê"

Về vấn đề “cạnh tranh ngầm”, Trấn Thành và Trường Giang từng chia sẻ, do mỗi người đều có công việc riêng, không có cơ hội hợp tác và nhiều dự án chung như trước chứ không hề có xích mích.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại