Chủ nhật, 04/06/2023 | 03:58
RSS

Trường Giang: 'Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh'

Thứ hai, 29/11/2021, 10:30 (GMT+7)

Thường xuyên bị so sánh với Trấn Thành trong mọi chương trình kể cả lĩnh vực MC, Trường Giang thẳng thắn nói về vấn đề này trong tập 11 Running Man Việt Nam mùa 2.

Trong tập 11 Running Man Việt mùa 2 vừa lên sóng tối 28/11, các thành viên có dịp tâm sự những trải nghiệm từ đầu mùa tới nay. Đáng chú ý nhất là phần chia sẻ của trường giang  Từ khi xác nhận tham gia Running Man Việt mùa 2, Trường Giang liên tục bị đem ra so sánh với Trấn Thành  

Đảm nhận vai trò dẫn dắt dàn cast, danh hài Trường Giang bị nhận xét chưa tạo nên sự kết nối các thành viên hay sự sắc bén, hài hước. Ngoài ra, Trường Giang còn bị so sánh với Trần Thành ở khoản thể lực, không lăn xả hết mình như chồng Hari Won Tuy nhiên, ở những tập sau, người xem đã thoải mái và bớt khắt khe hơn với Trường Giang.

Trường Giang: Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh nữa

Trường Giang bị so sánh với Trấn Thành.

Khi tập 11 lên sóng, khán giả có dịp lắng nghe tâm sự của Trường Giang khi bị so sánh với Trấn Thành trong suốt 10 tập qua. Không chỉ bị so sánh trong Running Man, Trường Giang còn bị so kè với Trấn Thành ở lĩnh vực làm MC trong mọi chương trình.

Trong tập 11, Trường Giang thẳng thắn cho biết, anh chấp nhận bị khán giả nói chơi dở. Còn ai khen anh có nét riêng độc đáo, nam diễn viên cũng gửi lời cám ơn. 

Trường Giang: Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh nữa

"Tới thời điểm này, ai nói Trường Giang chơi dở, chấp nhận. Ai nói Trường Giang có nét riêng, cảm ơn. Ai nói Trường Giang già chạy không nổi, đồng ý. Cũng có người chê, cũng có người khen rồi cũng có người nói Trường Giang không bằng Trấn Thành thì bây giờ em nói luôn việc này.

Em với Thành từ xưa đến giờ trong bất kỳ chương trình nào luôn bị so sánh. Quý vị ơi, mỗi người một kiểu. Thành là sức mạnh, lăn lộn còn em thì yếu, khi đi chơi với các em thì nói chọt chỗ này chỗ kia cho vui. Thật ra Thành là một người rất thông minh, thông minh về MC, diễn hài và điện ảnh nữa. Em còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh nữa. Em học mảng MC trên chương trình rất nhiều từ Trấn Thành. Quý vị nếu xem những chương trình gần đây của em, quý vị sẽ thấy em nói tròn vành, rõ chữ hơn và có sự nhấn nhá, biết nhìn thẳng mắt khán giả xem đài nhiều hơn. Đó là em học từ Trấn Thành", Trường Giang thẳng thắn.

Trường Giang: Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh nữa

Trường Giang lần đầu tâm sự với khán giả khi bị so sánh với Trấn Thành. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại