Thứ tư, 19/06/2024 | 02:42
RSS

Phản ứng trái chiều của khán giả trước việc Chi Pu xin lỗi và ngừng ra MV trong năm 2022

Thứ sáu, 14/10/2022, 13:06 (GMT+7)

Trên các trang mạng xã hội, có một bộ phận không nhỏ khán giả cảm thấy vui mừng vì thông tin này.

Sau khi trực tiếp gửi lời xin lỗi khán giả, đồng thời tuyên bố ngừng ra MV trong năm 2022 trên trang cá nhân, Chi Pu đã nhận về không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng và người hâm mộ. 

Phản ứng trái chiều của khán giả trước việc Chi Pu xin lỗi và ngừng ra MV trong năm 2022

Chi Pu quay clip xin lỗi khán giả và thông báo ngừng ra MV trong năm 2022.

Theo đó, một bộ phận không nhỏ khán giả cảm thấy vui mừng, thậm chí còn muốn cô từ bỏ hẳn sự nghiệp ca hát. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cảm thấy tiếc nuối bởi dù sao các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu cũng khá hấp dẫn về mặt hình ảnh và giai điệu bắt tai.

Dân mạng đua nhau bình luận, đưa ra ý kiến cá nhân trước việc nữ ca sĩ xin lỗi và dừng ra MV trong năm:

- Không phải cứ cầm mic thì được gọi là ca sĩ, cảm ơn chị đã tôn trọng khán giả và âm nhạc Việt.

- Thật tiếc khi Chi Pu đưa ra thông báo như thế này. Quãng đường dài đầy chông gai thử thách dễ khiến người ta bỏ cuộc nhưng chị đã vượt qua. Hy vọng những sản phẩm âm nhạc lần sau sẽ là những cột mốc khiến cho cả Chi Pu và fan đều tự hào.

- Chả biết tiếc cái gì, Chi Pu bảo không ra nhạc đến hết 2022 mà 1 tháng rưỡi nữa hết năm 2022 rồi còn gì. Tôi cũng tiếc nhưng mà tiếc vì không phải là Chi Pu nghỉ hát luôn.

- Mới đầu không thích Chi Pu nhưng các sản phẩm em tung ra đều chất lượng và mang đến sự mới mẻ, phá vỡ mọi quy cũ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều ca khúc hay. Âm nhạc nên có nhiều sự lựa chọn và màu sắc khác nhau. Chipu cố lên nhé.

- Chi quá mạnh về mảng hình ảnh, ý tưởng MV luôn giống như một làn gió mới. Hạn chế duy nhất của Chi là hát live.

- Nói thật Chi định hình hình ảnh ca sĩ giải trí giống KPOP rồi. Nhưng mà điều này rất khó với môi trường Việt Nam vì khán giả không dễ chấp nhận xem hát nhép như bên Hàn được.

- Dù sao cũng ủng hộ Chi trong mọi dự án với sự chỉn chu và tâm huyết mà Chi mang lại nhé! Fightting cô gái!

Theo đó, 2 MV mới của Chi Pu là Black Hickey và Sashimi thời gian gần đây đã nhận về nhiều chỉ trích. Cụ thể, nữ ca sĩ đã bị đài VTV điểm mặt chỉ tên khi tung ra sản phẩm âm nhạc bị xem là phản cảm. Đây cũng chính là lý do mà cô phải lên tiếng xin lỗi khán giả và tuyên bố dừng không tiếp tục ra MV trong năm nay nữa.

Phản ứng trái chiều của khán giả trước việc Chi Pu xin lỗi và ngừng ra MV trong năm 2022

Chuyên mục "Góc nhìn văn hóa" của VTV đã đưa ra chủ đề: "Xóa bỏ ca khúc phản cảm: Quyền lực trong tay khán giả" và dẫn ra MV của Chi Pu cùng nhiều bình luận gay gắt: “Cô gái này lần nào ra mắt sản phẩm âm nhạc cũng đều gây bão dư luận, đáng tiếc không phải khen mà là những bình luận tiêu cực. Nhiều nhà báo mảng âm nhạc nhận định: “Một video có nhạc gợi ***, phản cảm với ca từ dung tục, sáo rỗng. Thậm chí nhạc sĩ thốt lên: Đây là rác”. 

Năm 2022 có lẽ là năm không thành công đối với CV khi các sản phẩm âm nhạc liên tiếp vướng lùm xùm. Tuy nhiên không thể phủ nhận, 5 năm bước vào con đường ca hát, Chi Pu đã cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, được khán giá vô cùng yêu thích như Cung Đàn Vỡ Đôi hay Anh Ơi Ở Lại. Những sự cố trên có lẽ là bài học không nhỏ, giúp cô phát triển hơn trên con đường nghệ thuật sắp tới.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại