Thứ tư, 19/06/2024 | 13:47
RSS

Chi Pu tuyên bố không ra thêm MV trong năm 2022

Thứ năm, 13/10/2022, 06:48 (GMT+7)

Sau khi ra mắt MV Miss Showbiz vào tối 12/10, Chi Pu bất ngờ cho biết đây là MV cuối khép lại dự án âm nhạc của cô trong năm 2022.

Tối 12/10, Chi Pu bất ngờ tung MV thứ ba mang tên Miss Showbiz. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng đưa ra thông báo sẽ không phát hành album đầu tay cũng như không ra MV trong năm 2022.

Trong video clip chia sẻ với khán giả, Chi Pu tiết lộ lý do không ra MV ca nhạc: "Đáng lẽ, đây sẽ là clip Chi Pu vui mừng thông báo ra mắt album đầu tay đánh dấu cột mốc 5 năm ca hát. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, Chi đã cho ra mắt 2 sản phẩm và nhận về nhiều những tranh luận từ khán giả.

Những nhận xét đó cũng khiến Chi suy nghĩ và nhìn nhận lại tổng thể album để dẫn đến một kết luận. Hôm nay, Chi Pu xin chính thức thông báo MV Miss Showbiz sẽ là sản phẩm cuối cùng khép lại dự án âm nhạc của mình trong năm 2022".

Chi Pu tuyên bố không ra thêm MV trong năm 2022

Mỹ nhân sinh năm 1993 gửi lời xin lỗi tới fan và cho biết đây là quyết định không hề dễ dàng: "Chi biết thông tin này sẽ khiến các bạn rất buồn lòng, vì Chi hiểu các bạn đã chờ đợi dự án này rất lâu. Tuy nhiên, với những gì chúng ta đã trải qua với nhau, Chi tin Sunny sẽ là những người hiểu và thông cảm cho tôi nhất.

Đây là quyết định không dễ dàng, và Chi phần nào đó tiếc nuối về việc này. Tuy nhiên, lắng nghe nhận xét của khán giả cũng là một điều tốt, và giúp Chi cải thiện bản thân tốt hơn trong tương lai để giúp khán giả hài lòng hơn".

Trước đó, Chi Pu tung hai MV là Black Hickey và Sashimi đều bị chỉ trích vì sản phẩm "rác".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại