Thứ hai, 04/03/2024 | 04:35
RSS

Chi Pu gây tranh cãi với phát ngôn 'cực gắt' về antifan

Thứ tư, 23/12/2020, 09:09 (GMT+7)

Hiện phát ngôn này đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng, rất nhiều chiều ý kiến được dành tới Chi Pu.

Sự kiện:
Chi Pu

Trên một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz mới đây đã lan truyền clip ghi lại buổi talkshow của Chi Pu cùng MC Trấn Thành Minh Hằng hồi tháng 11/2019. Cụ thể, giọng ca "Anh ơi ở lại" tỏ ra vô cùng bức xúc khi nói tới chuyện liên tục nhận những chỉ trích từ antifan về quyết định lấn sân ca hát. 

"Nhiều khi em nghĩ rằng họ có vấn đề về tâm lý và thần kinh hay không đó. Vì sao họ lại đeo bám cuộc đời của em đến như vậy và họ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, tâm lý của em. Nhưng mà may thay, chắc là do cái sự bản năng của mình là một người khá cứng đầu", Chi Pu nói.

Chi Pu gây tranh cãi với phát ngôn 'cực gắt' về antifan
Chi Pu tỏ ra vô cùng bức xúc khi nói về sự chỉ trích từ antifan.

Khi bị đám đông nhục mạ, nói "Im đi, đừng có hát nữa", Chi Pu liền có phản ứng bất ngờ: "Ops! Em lại càng muốn hát, để chứng minh rằng em tin vào thực lực của mình và em biết mình đang làm gì".

Hiện phát ngôn này đang được dân mạng bàn tán không ngớt và nảy sinh tranh cãi lớn trên các diễn đàn. Đa phần ý kiến đều cho rằng cô đang đánh đồng antifan và suy nghĩ như vậy là không đúng với tư cách một người nổi tiếng.

Chi Pu gây tranh cãi với phát ngôn 'cực gắt' về antifan
Không ít ý kiến cho rằng với phát ngôn như hiện tại, rất có thể nữ ca sĩ sẽ bị lập group anti.

Mặc dù clip đã cũ nhưng với nhiều người, phát ngôn này vẫn làm một bộ phận khán giả cảm thấy không hài lòng. Thậm chí một số người còn khui lại clip ngắn của Chi Pu tại chương trình "Lần đầu tôi kể" trong quá khứ, khi cô khẳng định không có suy nghĩ đi hát vì hát không hay và không có khả năng. Trước những tranh cãi từ công chúng, hiện phía Chi Pu vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì với truyền thông.

Chi Pu gây tranh cãi với phát ngôn 'cực gắt' về antifan

Cách đó không lâu, mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện đoạn clip hát live gây "hốt hoảng" từ Chi Pu. Cô nhiều lần gặp sự cố khi trình diễn, nguyên nhân lớn đến từ khả năng thanh nhạc chưa hoàn thiện. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn không ngừng đặt mục tiêu lớn trong sự nghiệp như mong muốn trình diễn ở sân khấu quốc tế trước hàng chục nghìn khán giả.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN