Thứ bảy, 25/03/2023 | 06:52
RSS

Chi Pu gây tranh cãi khi làm đội trưởng cuộc thi Street dance Việt Nam

Thứ hai, 07/03/2022, 14:47 (GMT+7)

Thông tin Chi Pu trở thành đội trưởng cuộc thi Street dance Việt Nam gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Sự kiện:
Chi Pu

Sáng 7/3, BTC cuộc thi Street dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố công bố đội trưởng thứ hai là Chi Pu. Trước đó, cuộc thi đã tuyên bố Kay Trần là đội trưởng đầu tiên. Trên fanpage, chương trình cho biết Chi Pu là ẩn số thú vị hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ tại Street Dance Việt Nam.

Để thử thách bản thân với bộ môn nhảy đường phố, Chi Pu còn chọn cho mình linh vật chú Khỉ - một loài có trí khôn và tiến hóa bậc nhất với ngụ ý tạo ra những bước tiến thông minh, sáng tạo nhằm bứt phá giới hạn của bản thân.

Chi Pu gây tranh cãi khi làm đội trưởng cuộc thi Street dance Việt Nam

Poster giới thiệu Chi Pu làm đội trưởng Street dance Việt Nam.

"Vừa chiến đấu, học hỏi, dám nghĩ dám làm và không ngại thể hiện tất cả các thể loại khó cùng với tất cả thành viên, đội Chi Pu sẽ là một binh đoàn cực kì mạnh mẽ, hứa hẹn nhiều bùng nổ tại Street dance Việt Nam", Fanpage chương trình giới thiệu.

Ngay sau khi thông tin Chi Pu là một trong những đội trưởng Street dance Việt Nam đã gây ra những tranh cãi trên mạng xã hội Ở bài đăng trên fanpage Street dance Việt Nam, bài viết giới thiệu Chi Pu tham gia show thu hút hơn 8 nghìn lượt thích và hơn 2,7 nghìn lượt bình luận.

Một số khán giả đưa ra bằng chứng cho rằng Chi Pu cũng là một dancer khi cô từng tập nhảy cùng ST.319. Ngoài ra, cựu hot girl cũng có những sân khấu vũ đạo đỉnh cao. Chính vì vậy việc Chi Pu trở thành đội trưởng Street dance Việt Nam là một điều hợp lý. 

"Ngày xưa Chi tập nhảy cùng ST.319 đấy ạ, bạn này là performer hơi bị đỉnh đó. Lần nào on stage cũng đầu tư rất thú vị nha. Nên nếu e ngại khả năng battle free style thì còn đúng chứ bảo Chi nhảy không ok thì sai bét nha. Tinh thần chiến đấu của Chi cũng rất là ra gì và này nọ nên tôi nghĩ là xứng đáng 8-9/10 cho slot Captain này. Cháy lên", 

"Sau bước nhảy hoàn vũ thì đây là chương trình dance mà em sẽ đón chờ để xem. Cố lên Chi Pu", "Ngoài nhiều thành kiến ra thì Chi Pu nhảy cũng được mà, nhảy với ST.319 nhóm đỉnh cao Việt Nam thời 2010. Còn battle thì hên xui",

"Chipu hát tệ chứ nhảy cũng đâu có quá tệ. Mà show này như mấy show về rap thôi, chủ yếu xem giải trí chứ đâu phải show tìm kiếm tài năng mà đòi hỏi nhiều thế, biết nhảy là được rồi, quan trọng là đẹp nên tớ đặt 1 vé xem",... là những bình luận hiếm hoi ủng hộ Chi Pu tham gia chương trình.

Chi Pu gây tranh cãi khi làm đội trưởng cuộc thi Street dance Việt Nam

Tuy nhiên, phần lớn khác giả không đồng tình việc Chi Pu làm đội trưởng Street dance Việt Nam bởi đây là bộ môn nhảy đường phố cần nhiều kỹ năng nên việc một ca sĩ chỉ chuyên nhảy trên sân khấu hay studio như Chi Pu không phù hợp.

"Streetdance chứ có phải nhảy như kiểu trong studio MV này kia đâu mà mời Chi Pu về vậy trời, rồi lỡ khi đấu battle các vòng cypher, freestyle, 7 to smoke này kia chị nhắm đấu nổi không hoặc là có chuyên môn, có hiểu biết, có kiến thức về bộ môn và văn hóa streetdance không? Mong chờ chương trình mà chương trình tuyên đội trưởng làm mình tụt mood quá",

"Đội trưởng có thể không giỏi bằng thí sinh nhưng ít ra cũng phải có nền tảng dance và biết thế nào là street dance chứ. Xong lúc đội trưởng battle thì sao, mang mấy bài cover ra nhảy à?",

"Tới màn battle với nhau chắc nhảy cover Kpop. Ai nói Chipu ok thì mời xem lại bản Trung, chuyên môn và khả năng về street dance không có thì nhận xét được ai",

"Không có kiến thức về dance mà cũng được làm đội trưởng nhỉ", "Ở Việt Nam, hễ cứ đi tập nhảy là đều có thể trở thành đội trưởng của Street Dance ấy mà", ... là những bình luận phản đối Chi Pu tham gia chương trình.

Hiện tại, phía BTC và Chi Pu chưa lên tiếng về ồn ào này. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại