Thứ ba, 18/06/2024 | 12:15
RSS

Bị đồn cắt vai diễn trong "Thiên thần hộ mệnh", Chi Pu nói gì?

Thứ bảy, 01/05/2021, 09:50 (GMT+7)

Giữa nhiều đồn đoán của dư luận liên quan đến việc tham gia diễn xuất, hát nhạc phim “Thiên thần hộ mệnh”, Chi Pu chính thức lên tiếng.

Sự kiện:
Chi Pu

Những ngày qua, tin đồn Chi Pu bị cắt vai và hủy vai trò hát nhạc phim "Thiên thần hộ mệnh" gây xôn xao dư luận. Thậm chí, dân mạng đồn đoán nguyên dân dẫn đến sự việc trên là do cô có mâu thuẫn với đạo diễn Victor Vũ. Trước những lời bàn tán trái chiều, phía công ty quản lý của Chi Pu đưa ra phản hồi chính thức.

Đại diện Chi Pu cho hay, cô được ê-kíp sản xuất phim "Thiên thần hộ mệnh" mời tham gia hát và quay MV nhạc phim. Sản phẩm âm nhạc này không được sử dụng trong phim. Thay vào đó, nó được thực hiện nhằm mục đích quảng bá. Bên cạnh đó, Chi Pu không tham gia diễn xuất, không phải là người quyết định hình ảnh, trang phục, vũ đạo trong MV.

Bị đồn cắt vai diễn trong Thiên thần hộ mệnh, Chi Pu nói gì

Phía quản lý của Chi Pu khẳng định, cô không tham gia vai diễn nào trong "Thiên thần hộ mệnh".

"Thứ nhất, Chi Pu được mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc phim. Ca khúc do Chi Pu thể hiện sẽ không sử dụng trong phim, mà sẽ được phát hành với mục đích quảng bá. Thứ hai, Chi Pu không tham gia vai diễn nào trong phim. Nhà sản xuất thông tin cho báo chí ngày 9/4/2021, "những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện cả trong phim điện ảnh". Thông tin không đầy đủ này gây hiểu lầm và tạo kỳ vọng Chi Pu tham gia diễn xuất trong phim", đại diện Chi Pu lên tiếng.

Trong thông cáo chính thức về vai trò của Chi Pu trong dự án "Thiên thần hộ mệnh" cũng chỉ rõ rằng, ngay từ đầu, Chi Pu không tham gia diễn xuất trong phim này. Vì thế, cô không xuất hiện trong bất kỳ phân cảnh nào của bộ phim như nhiều người đồn đoán.

Bị đồn cắt vai diễn trong Thiên thần hộ mệnh, Chi Pu nói gì

Bị đồn cắt vai diễn trong Thiên thần hộ mệnh, Chi Pu nói gì

Đại diện Chi Pu cho hay, nữ ca sĩ đã hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình với dự án phim "Thiên thần hộ mệnh".

Đại diện của Chi Pu cho biết thêm: "Trách nhiệm về việc một cảnh quay trong MV được cho là đạo nhái gây dư luận thời gian qua ảnh hưởng trực tiếp lên nghệ sĩ của chúng tôi thuộc về nhà sản xuất. Chúng tôi cũng được miễn trừ trách nhiệm liên quan đến bất kỳ phát sinh nào từ các hạng mục nêu trên, nếu có. Trong vai trò ca sĩ được mời tham gia dự án nhạc phim, Chi Pu đã hoàn thành trọn vẹn việc thu âm, quay MV và tham gia sản xuất các nội dung quảng bá dự án với tinh thần hợp tác và thiện chí".

Cuối cùng, phía Chi Pu khẳng định công ty quản lý, giọng ca "Anh ơi ở lại" và đạo diễn Victor Vũ không hề nảy sinh mâu thuẫn như dư luận đồn thổi nhiều ngày qua. Hiện tại, Chi Pu vẫn chưa có thông tin về thời gian phát hành ca khúc và MV nhạc phim.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao thông tin Chi Pu bị cắt vai diễn và hủy vai trò hát nhạc phim "Thiên thần hộ mệnh" do mâu thuẫn với Victor Vũ. Đến ngày 29/4, "Thiên thần hộ mệnh" có suất chiếu sớm trước ngày phim chính thức ra mắt. Theo dõi phim, khán giả phát hiện ra Chi Pu không xuất hiện trong phim hay hát nhạc phim như những gì ê-kíp quảng bá trước đó. Điều này càng khiến dân tình thêm tin vào tin đồn được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội

Minh Châu
Theo Dân Việt