Thứ hai, 27/05/2024 | 08:41
RSS

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt Top 100 sao châu Á ảnh hưởng nhất mạng xã hội

Thứ tư, 09/12/2020, 12:02 (GMT+7)

Mới đây, tạp chí nổi tiếng Forbes đã đưa ra danh sách 100 ca sĩ, nhóm nhạc, diễn viên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trong đó, Việt Nam có 3 đại diện duy nhất xuất hiện, bao gồm Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu.

Sự kiện:
Trấn Thành

Theo đó, khi đánh giá khả năng tiếp cận và tương tác trên mạng xã hội cũng như tất cả những hoạt động trong thời gian gần đây, họ chính là 3 cái tên phù hợp nhất của Việt Nam góp mặt trong top 100 nhân vật này. 

Chi Pu

Trong mục giới thiệu ngắn về Chi Pu, Forbes chia sẻ: "Với hơn 19 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Chi Pu (tên thật là Nguyễn Thùy Chi) là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam. Cô là một người mẫu kiêm ca sĩ, MV 'Anh ơi ở lại' của Chi Pu đã có hơn 92 triệu lượt xem trên YouTube. Cô đã quyên góp 500.000 USD trong năm nay cho các nỗ lực cứu trợ Covid-19 tại địa phương".

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt Top100 người có sức ảnh hưởng nhất Châu ÁChi Pu là nữ ca sĩ được theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Chưa kể, nhờ nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng phong cách thời trang sành điệu, thu hút mà cựu hot girl cũng hút được một lượng lớn người dùng mạng quan tâm. Hiện tại, cô là nữ ca sĩ Việt Nam có nhiều lượt theo dõi nhất trên Instagram.

Đông Nhi

Trong bản giới thiệu Đông Nhi, tờ này viết: "Đông Nhi là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất tại Việt Nam với 2,3 triệu người theo dõi Instagram, 8,4 triệu người theo dõi trên Facebook và 85.000 lượt theo dõi trên Tiktok. Sau cuộc thi Vietnam Idol vào năm 2007, Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc bắt đầu được chú ý nhiều hơn và hiện tại ông xã của cô – Ông Cao Thắng đứng đằng sau trợ giúp, giúp cho tên tuổi của cô ngày càng lan tỏa rộng rãi hơn".

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt Top100 người có sức ảnh hưởng nhất Châu Á
Đông Nhi trong bài viết của tạp chí danh tiếng.

Với hơn 10 năm hoạt động, Đông Nhi có chỗ đứng vững chắc trong giới giải trí Hơn nữa, cô còn có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội khi mỗi bài đăng đều có lượng tương tác rất lớn.

Trấn Thành  

Về phần Trấn Thành Forbes giới thiệu: "Với 29 triệu người theo dõi trên Facebook, Instagram, TikTok và YouTube, Trấn Thành là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh nổi tiếng với việc đóng giả những người khác, và được vinh danh là Ngôi sao nổi tiếng xuất sắc trong Lễ trao giải Metub WebTV-Asia 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh".

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt Top100 người có sức ảnh hưởng nhất Châu Á

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt Top100 người có sức ảnh hưởng nhất Châu ÁTrấn Thành được gọi là MC nổi tiếng nhất Việt Nam

Với việc hoạt động tích cực, phủ sóng dày đặc khắp nơi, Trấn Thành luôn là một trong những cái tên giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng BSI Top 1 Influencers ở các tháng do Buzzmetrics (Chuyên trang Phân tích giá trị dữ liệu người dùng) công bố.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN