Thứ ba, 25/06/2024 | 08:34
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc bị Ngọc Trinh 'tố' chiếm chỗ của Nhã Phương trong show thời trang

Thứ tư, 09/12/2020, 11:17 (GMT+7)

Drama giữa 3 cô gái Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh với Thuỷ Tiên chưa lắng xuống thì xuất hiện thêm clip Ninh Dương Lan Ngọc có ý định chiếm chỗ của Nhã Phương khiến cư dân mạng ngán ngẩm.

Vietnam Fashion Week 2020 vừa kết thúc, hàng loạt vụ bê bối đã xảy ra. Đặc biệt, phải nhắc đến sự việc thiếu tôn trọng "tiền bối" Thủy Tiên của Lan Ngọc và Linh Chi. Cụ thể trước giờ sự kiện thời trang bắt đầu, bà xã Công Vinh đã ổn định chỗ ngồi thì bộ ba người đẹp xuất hiện, bị dân mạng soi ra khoảnh khắc cho là ngang nhiên "bành trướng" váy và còn hất tóc đến nỗi Thủy Tiên phải rời đi.

Ninh Dương Lan Ngọc bị Ngọc Trinh 'tố' chiếm chỗ của Nhã Phương trong show thời trang

Sau khi tin đồn bị đàn em vô lễ được chia sẻ rầm rộ, Thủy Tiên đã đưa ra đính chính rằng tất cả chỉ là hiểu lầm, vì cô ngại rơi vào khung hình của người khác nên mới chuyển chỗ mà thôi: "Chỗ ngồi được xếp sát nhau, trong khi truyền thông tác nghiệp liên tục. Bạn photo của tôi thấy ngồi vậy chụp không tiện nên có nói nhỏ vào tai, nói tôi ra ngoài khu vực sân khấu chụp hình.

Hơn nữa, ghế xếp sát quá, tôi sợ mình tiếp tục ngồi sẽ ảnh hưởng đến góc chụp của các ngôi sao bên cạnh. Bản thân mà lọt vô hình của họ trông cũng rất vô duyên nên tôi quyết định đứng lên để đi ra ngoài".

Thế nhưng, về phía Linh Chi đã vướng phải loạt những lời chỉ trích kém duyên, thiếu ý thức. Không chỉ thế, trên mạng xã hội hàng trăm group anti-fan lập ra nhằm "tay chay" cô nàng. Nếu như đại diện Lan Ngọc lên tiếng kêu oan, Ngọc Trinh thì tập trung vào công việc thì Linh Chi tỏ ra im ắng hơn cả.

Ninh Dương Lan Ngọc bị Ngọc Trinh 'tố' chiếm chỗ của Nhã Phương trong show thời trang
Ngọc Trinh "tố giác" Lan Ngọc tung tin nhã phương không có mặt nên để Linh Chi qua ngồi

Ồn ào vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt thì mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau một đoạn clip Ngọc Trinh bất ngờ "tố giác" Ninh Dương Lan Ngọc về câu chuyện liên quan tới Nhã Phương với tốc độ "chóng mặt" khiến anti-fan của nàng "ngọc nữ màn ảnh" mừng như "cá gặp nước" và số lượng thành viên trong group "Anti Ninh Dương Lan Ngọc sống giả tạo" lại tăng lên một cách đáng kể.

Theo như clip, Ngọc Trinh đã lên tiếng "tố" Ninh Dương Lan Ngọc tự rủ Linh Chi ngồi ghế của Nhã Phương với giọng điệu nửa thật nửa đùa. Đồng thời, "nữ hoàng nội y" kể với Nhã Phương rằng: "Phương biết Ngọc nói gì không? Phương không có đi đâu, hôm qua Phương đi rồi". 

Ninh Dương Lan Ngọc bị Ngọc Trinh 'tố' chiếm chỗ của Nhã Phương trong show thời trang

Bị "vạch mặt" dưới tay "chị em thân thiết" Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết bật cười và trình bày rằng bản thân cũng tưởng bà xã trường giang không đi nên mới có hành động "lôi kéo" Linh Chi qua ngồi chung. Còn với nữ diễn viên Nhã Phương, ngay sau khi nghe câu chuyện được thuật lại từ phía "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, cô chỉ cười trừ cho qua chuyện mà không có động thái gì khác.

Nếu bình thường, khán giả sẽ chỉ nhìn nhận đây như cuộc hội thoại giữa những người bạn đùa giỡn với nhau, nhưng trước hàng loạt các tình tiết vừa qua, phần đông ý kiến cho rằng Lan Ngọc đang hành xử thiếu tinh tế.

Vụ việc này không biết đến khi nào mới thực sự kết thúc. Liệu Ninh Dương Lan Ngọc có lên tiếng để giải thích về chuyện này hay cô lại để mình đi vào "vết xe đổ" của "đàn chị" Hương Giang trước đó?

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN