Thứ bảy, 16/01/2021 | 15:08
RSS

Huỳnh Anh đăng status triết lý, phản ứng của Quang Hải khiên dân tình bất ngờ

Thứ tư, 09/12/2020, 10:42 (GMT+7)

Những động thái mới của Huỳnh Anh và Quang Hải khiến dân mạng nghĩ cặp đôi đang chuẩn bị "yêu lại từ đầu".

Sự kiện:
Huỳnh Anh

Hồi còn mặn nồng, một trong những đặc điểm thương hiệu của couple Quang Hải - Huỳnh Anh chính là 7749 lần follow - unfollow cũng như hiện - ẩn tình trạng mối quan hệ. Những tưởng chia tay rồi sẽ khác nhưng sự thật chứng minh dù đã chia tay, cặp đôi này vẫn giữ nguyên phong độ khó hiểu.

Gần đây, dân tình được dịp xôn xao khi bất ngờ phát hiện Quang Hải đã bấm follow lại bạn gái cũ trên Instagram từ lúc nào chẳng hay. Không ai biết hành động này của nam cầu thủ có ý gì, và rốt cuộc mối quan hệ hiện tại của cả hai đang ra sao.

Huỳnh Anh đăng status triết lý, phản ứng của Quang Hải khiên dân tình chú ý

Mới đây nhất, Huỳnh Anh đã cập nhật ảnh đại diện bằng một chiếc hình thật xinh và không quên kèm status khá sâu sắc: "Đừng để lời nói hay hành động của ai làm tâm mình bất an. Cái gì chân thành thì mình ghi nhận, cái gì bóng gió thì mình phủi nhẹ ngoài tai".

Huỳnh Anh đăng status triết lý, phản ứng của Quang Hải khiên dân tình chú ý
Huỳnh Anh mượn lời status để chia sẻ.

Bên cạnh những lời khen cho nhan sắc của bạn gái cũ Quang Hải, các "thám tử mạng" cũng ngay lập tức phát hiện ra caption sâu sắc kia là sưu tầm. Nguyên văn câu nói mà Huỳnh Anh đã đi "mượn": "Này con, đừng để lời nói hay hành động của ai làm tâm con bất an. Cái gì chân thành thì mình ghi nhận, cái gì bóng gió thì mình phủi nhẹ ngoài tai. Cứ bình thản, hiên ngang như thế mà sống con nhé..."

Huỳnh Anh đăng status triết lý, phản ứng của Quang Hải khiên dân tình chú ý
Quang Hải like bức ảnh của Huỳnh Anh trên trang do fan của cặp đôi lập ra.

Về phía Quang Hải, chàng cầu thủ cũng khó hiểu không kém khi liên tục follow, unfollow rồi lại follow Huỳnh Anh trên Instagram. Đặc biệt, Quang Hải còn mạnh dạn thả tim cho bức ảnh mới của bạn gái cũ được đăng trên tài khoản do fan của cặp đôi này lập ra. Những bằng chứng này khiến nhiều người tin rằng dường như Quang Hải vẫn còn muốn níu kéo tình cảm với bạn gái cũ.

Huỳnh Anh đăng status triết lý, phản ứng của Quang Hải khiên dân tình chú ý
Dân mạng tò mò liệu cặp đôi này có hàn gắn với nhau.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN