Thứ bảy, 02/03/2024 | 07:09
RSS

Chi Pu đóng vai chính phim kinh dị 'Mười'

Thứ sáu, 05/08/2022, 16:30 (GMT+7)

Sau ba năm đóng "Chị chị em em" Chi Pu gây bất ngờ khi đóng chính phần 2 của phim kinh dị "Mười: Lời nguyền trở lại".

Sự kiện:
Chi Pu

Mười: Lời nguyền trở lại là phần thứ 2 của bộ phim Mười phát hành năm 2007. Mười phần 2 có sự tham gia của các diễn viên Chi Pu, Rima Thanh Vy, Hồng Ánh, Anh Thư, Đinh Y Nhung, Bình Minh. Tác phẩm của đạo diễn Hằng Trịnh sẽ do Chi Pu đảm nhận vai chính. Trong đó, ba diễn viên của phần 1 - Anh Thư, Bình Minh, Hồng Ánh - cũng sẽ trở lại với vai diễn thú vị. 

Chi Pu đóng vai chính phim kinh dị Mười

Poster phim có tông màu chính là xanh ma mị, bối cảnh là một căn phòng u ám, Nhân vật chính do Chi Pu đóng mặc áo dài trắng vương máu gằn liền với hình ảnh của Mười và bị trói trên ghế với những sợi dây đỏ giống như một nghi thức trừ tà. Phía sau Linh là bức tranh của Mười (Anh Thư) với nụ cười ma mị.

Trên poster gắn kèm lời nói “Kẻ thứ ba sẽ bị nguyền rủa” như báo trước những điều sẽ xảy ra với nữ chính. Ở phần 1, nhân vật Mười (Anh Thư đóng) có mối tình đẹp với Nguyên (Bình Minh). Tuy nhiên, Nguyên đã có hôn thê là Hồng (Hồng Ánh). Vì ghen tuông, Hồng sai người bẻ chân, tạt axit hủy hoại dung nhan Mười. Cuối cùng, Mười tự sát và trở thành hồn ma trở về báo thù. Trong bản phim năm 2007, oan hồn của Mười đi theo hai cô gái Hàn Quốc tới Việt Nam du lịch  

Ở phần 2, oan hồn Mười được cho là đeo bám theo nữ chính Chi Pu.

Chi Pu đóng vai chính phim kinh dị Mười

Chia sẻ trên báo Thanh Niên về bộ phim Mười phần 2, Hằng Trịnh cho biết câu chuyện mới sẽ khai thác về các nhân vật mới ở thời hiện đại, đồng thời liên kết với các nhân vật cũ. “Tôi may mắn có một ê-kíp tuyệt vời cùng dàn diễn viên rất chịu khó xông pha và chiến đấu hết mình. Đây chính là nguồn động lực lớn nhất để tôi luôn có rất nhiều năng lượng vượt qua những thử thách vốn dĩ đã chờ sẵn”, nữ đạo diễn chia sẻ.

Mười: Lời nguyền trở lại sẽ khởi chiếu tại các rạp Việt Nam vào ngày 30/9.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại