Thứ sáu, 30/09/2022 | 23:36
RSS

Sĩ Thanh xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu nhau

Thứ sáu, 13/11/2020, 10:28 (GMT+7)

Cặp đôi Sĩ Thanh - Huỳnh Phương đã "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Sự kiện:
Sĩ Thanh

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương là một trong những cặp đôi sở hữu lượng fan đông đảo của Vbiz. Trên trang cá nhân, cả hai cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường vô cùng lãng mạn và ngọt ngào khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Thế nhưng bỗng nhiên suốt vài tháng qua, Sĩ Thanh ngừng hẳn việc cập nhật hình ảnh và các hoạt động cùng bạn trai lên MXH, điều này đã khiến không ít ý kiến cho rằng cả hai đã "đôi đường đôi ngả".

Sĩ Thanh xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu
Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã chính thức chia tay

Tối 12/11, Sĩ Thanh bất ngờ tuyên bố: "Tôi độc thân - chúng tôi đã chia tay".

"Dù là chuyện cá nhân nhưng mình quyết định thông báo cho mọi người cũng như những người yêu thương và ủng hộ chúng tôi thời gian vừa qua thông tin này. Đây sẽ là lần lên tiếng duy nhất của mình trong việc này hy vọng các bạn không thấy phiền", Sĩ Thanh mở đầu thông báo.

Sĩ Thanh cảm thấy không hối hận khi công khai mối quan hệ suốt thời gian qua. Cô quan điểm: "Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ nó. Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được... Còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu... Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình...", cô tâm sự.

Sĩ Thanh xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu

Sĩ Thanh không nói rõ nguyên nhân chia tay nhưng lý do cô giấu kín chuyện "đường ai nấy đi" suốt thời gian qua vì "không muốn chuyện tình cảm cá nhân phiền lòng mọi người".

Dù chia tay, cô vẫn mạnh mẽ đối mặt. "Yêu rồi chia tay là chuyện thường, không là gì to tát cả. Câu chuyện ra sao mình xin giữ cho riêng mình mong các bạn thông cảm. Hiện mình rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân, mọi người đừng lo nhé...", Sĩ Thanh cho hay.

Sĩ Thanh xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu
Hiện tại, Huỳnh Phương vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương công khai chuyện tình cảm vào tháng 9/2019 ngay thời điểm kênh FapTV của Huỳnh Phương và đồng nghiệp đạt nút kim cương (có 10 triệu lượt đăng ký theo dõi) của YouTube. Kể từ đó, cả hai thường xuyên xuất hiện tình tứ trong các sự kiện. Trên trang cá nhân của mình, cả hai cũng cập nhật những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc. Thậm chí trong lần trò chuyện cùng với kênh iHay TV vào 11/2019, Huỳnh Phương đã gọi Sĩ Thanh là “con dâu của FapTV”.

Sĩ Thanh xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu

Tuy nhiên gần 5 tháng qua, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện cặp đôi này không có bất cứ tương tác nào trên mạng xã hội Mãi cho đến nay, Sĩ Thanh mới chính thức công bố việc chia tay, chấm dứt những đồn đoán xoay quanh mối quan hệ này.

Sĩ Thanh sinh năm 1986, từng tham gia đóng phim gameshow, ra mắt một số sản phẩm âm nhạc nhưng không tạo được nhiều dấu ấn. Trước khi yêu Huỳnh Phương, Sĩ Thanh từng có mối tình hơn hai năm với Hạo Đông nhưng chia tay vào tháng 10/2018. Huỳnh Phương sinh năm 1992, được khán giả trẻ biết đến khi tham gia diễn xuất trong loạt video hài của nhóm FAPtv cùng Vinh Râu, An Vy...

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN