Thứ hai, 02/08/2021 | 10:11
RSS

CLB TP.HCM lên kế hoạch chiêu mộ bộ 3 ngôi sao tuyển Thái Lan

Thứ sáu, 13/11/2020, 09:47 (GMT+7)

Với mục tiêu chinh phục thành công ngôi vô địch V.League 2021, đội bóng TP HCM đang có ý định chiêu mộ các ngôi sao hàng đầu của bóng đá Thái Lan.

Sự kiện:
V.League 2020

Mới đây, CLB TP.HCM đã chính thức chia tay ê kíp huấn luyện người Hàn Quốc của HLV Chung Hae-seong, cũng như chia tay "bộ đôi triệu USD" người Costa Rica, tiễn Công Phượng về với HAGL.

Với mục tiêu chinh phục thành công ngôi vô địch V.League 2021, đội bóng Sài thành đang có ý định chiêu mộ các ngôi sao hàng đầu của bóng đá Thái Lan ở thời điểm hiện tại. Theo thông tin từ tờ Thairath, đích nhắm của CLB TP.HCM là 3 tuyển thủ quốc gia Thái Lan, gồm Teerasil Dangda, Sarach Yooyen và Thitipan Puangchan, những cầu thủ từng có nhiều lần đối đầu và ghi bàn vào lưới đội tuyển quốc gia Việt Nam trong nhiều năm qua.

CLB TP.HCM lên kế hoạch chiêu mộ bộ 3 tuyển thủ Thái Lan
Nhiều tuyển thủ Thái Lan lọt tầm ngắm của CLB TP HCM

“Nhiều cuộc đàm phán từ đại diện CLB TP.HCM với phía Thái Lan diễn ra trong thời gian qua, nhiều người mong đợi điều này thành công và sớm ra mắt”, với thông tin này của tờ Thairath, có khả năng mùa bóng mới, chủ tịch Hữu Thắng sẽ sớm có trong tay đầy đủ "bộ tam nguyên tử" của bóng đá Thái Lan này.

Trước đó không lâu, truyền thông Thái Lan mới đây tiết lộ, cựu HLV tuyển Thái Lan và CLB HAGL Kiatisak đang trong quá trình đàm phán với đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng: "Chủ tịch CLB TP.HCM đang quan tâm và muốn đưa nhà cầm quân người Thái sang dẫn dắt đội bóng. Họ đã tiếp xúc với một cựu tuyển thủ Thái Lan và đề nghị ông này dẫn dắt CLB ở V.League 2021. Hai bên đang đàm phán", tờ báo Thái Lan viết.

Hiện, HLV Kiatisak đang chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực bóng đá cộng đồng tại Thái Lan. Sau khi chia tay đội tuyển Thái Lan từ cuối tháng 3/2017, Zico Thái được đồn đoán sẽ trở lại với bóng đá chuyên nghiệp trong thời gian tới tuy nhiên chưa rõ vị chiến lược gia này có trở lại làm việc tại Thái Lan hay một quốc gia nào đó ở khu vực Đông Nam Á.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN