Thứ bảy, 18/09/2021 | 20:53
RSS

Seulong (2AM) bị điều tra vì tông người đi bộ qua đường tử vong

Thứ ba, 04/08/2020, 20:10 (GMT+7)

Nam ca sĩ - diễn viên Im Seulong (thành viên 2AM) đang bị cảnh sát điều tra do lái xe gây tai nạn chết người vào đêm ngày 1/8.

Sự kiện:
Seulong

Ngày 4/8, tờ Star News của Hàn Quốc đưa tin độc quyền nam ca sĩ Im Seulong (thành viên 2AM) hiện đang bị cảnh sát điều tra do hành động gây tai nạn xe hơi làm chết người.


Báo chí Hàn Quốc đưa tin về sự việc. 

Theo Star News, vào khuya ngày 1/8, khi đang di chuyển trên đường giữa lúc đang mưa, chiếc xe của nam ca sĩ điều khiển đã tông phải một người đi bộ đang băng đường vào thời điểm đó, cuối cùng dẫn đến người này tử vong. 

Seulong (2AM) bị điều tra vì tông phải người đi bộ qua đường dẫn đến tử vong
Seul Ong vẫn chưa có động thái nào trên trang cá nhân. 

Ngay sau vụ tai nạn, Im Seul Ong bị cảnh sát thẩm vấn và hiện đã trở về nhà. Theo đó, một quan chức cảnh sát cũng trả lời ngắn gọn với Star News: "Chúng tôi hiện đang điều tra vụ việc này".

Hiện tại, công ty quản lý Jellyfish Entertainment cho biết họ đang trong quá trình xác minh thông tin và sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức. Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình hình của nam ca sĩ, đồng thời không trách móc vì anh bị động trong vụ tai nạn trên, lỗi xuất phát từ phía nạn nhân khi đã băng qua đường trái phép. 

Seulong (2AM) bị điều tra vì tông phải người đi bộ qua đường dẫn đến tử vong

Im Seulong sinh năm 1987, ra mắt cùng nhóm nhạc 2AM vào năm 2008. Nhóm mang về nhiều thành công lớn với những bản nhạc hit "làm mưa làm gió" một thời. Ngoài hoạt động như một ca sĩ solo, anh cũng ra mắt làm diễn viên và hiện diện trong nhiều tác phẩm nổi tiếng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN