Thứ sáu, 27/01/2023 | 05:21
RSS

Sau khi chồng cũ kết hôn, Hồng Nhung đăng ảnh hạnh phúc trong sinh nhật hai con

Thứ ba, 09/04/2019, 18:01 (GMT+7)

Sau khi chồng cũ tái hôn với một phụ nữ Myanmar, Hồng Nhung đăng ảnh chúc mừng sinh nhật hai con.

Hồng Nhung chia sẻ ảnh hạnh phúc bên hai con sau khi chồng cũ kết hôn
Hồng Nhung chia sẻ ảnh hạnh phúc bên hai con sau khi chồng cũ kết hôn.

Nhân dịp hai con là Tôm và Tép (tên thật là Aidan và Lea) lên 7 tuổi, nữ ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ với người hâm mộ những khoảnh khắc đáng yêu của ba mẹ con, kèm lời nhắn nhủ: "Các con 7 tuổi, mẹ dựa vào các con".

Bên cạnh đó, nữ diva cũng bồi hồi nhớ lại cảm xúc mà cô lưu lại vào thời điểm một tuần sau khi cặp song sinh ra đời. Cô viết: "Bố của các con và mẹ nghĩ rất nhiều về các con, giống như mỗi cái tên cũng mất rất nhiều thời gian rồi để chọn lựa. Hôm nay ngày thứ 7 kể từ khi các con ra đời. Các con đã rất thành công trong việc dạy bố mẹ sẵn lòng học hỏi cuối cuộc đời về một tình yêu không điều kiện".

"Cô Bống" còn cho biết thêm, khi viết những dòng chữ trên cô đã khóc - những giọt nước mắt hạnh phúc nhất cuộc đời.

Sau khi chồng cũ kết hôn, Hồng Nhung đăng ảnh hạnh phúc trong sinh nhật hai con
Hai bé Tôm và Tép lên 7 tuổi.

Sau khi chia sẻ cảm xúc về việc trở thành mẹ, Hồng Nhung cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới hai con. Cô viết thêm: "Các con 7 tuổi. Mẹ dựa vào các con". Nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc khi cặp song sinh của cô "luôn hài hước và không thể đoán trước được".

Sau chia sẻ của Hồng Nhung, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng sinh nhật tới hai bé Tôm và Tép. Họ cũng động viên Hồng Nhung luôn mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho hai con.

Những ngày này, bạn bè và người hâm mộ thường xuyên gửi lời động viên tới Hồng Nhung. Nữ ca sĩ và doanh nhân Kevin Gilmore vừa mới ly hôn được hơn nửa năm, nhưng cuối tháng 2 vừa qua, chồng cũ của cô đã tổ chức lễ cưới với một người phụ nữ Myanmar. Có thông tin, họ là mối tình đầu của nhau 20 năm về trước.

Hồng Nhung không lên tiếng bình luận về cuộc hôn nhân của chồng cũ. Cô chỉ chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh mình rạng rỡ trên sân khấu cũng như những khoảnh khắc đời thường bên hai con.


Xem thêm: Phúc XO khoe mũ vàng trị giá 2 tỷ.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN