Thứ tư, 22/03/2023 | 04:20
RSS

Quang Dũng, Hà Kiều Anh động viên Hồng Nhung sau khi chồng cũ kết hôn

Thứ hai, 08/04/2019, 21:50 (GMT+7)

Chồng cũ kết hôn, rất nhiều người bày tỏ sự quan tâm và gửi lời động viên đến ca sĩ Hồng Nhung trên trang cá nhân.

Quang Dũng, Bằng Kiều, Hà Kiều Anh động viên Hồng Nhung sau khi chồng cũ kết hôn
Quang Dũng, Bằng Kiều, Hà Kiều Anh động viên Hồng Nhung sau khi chồng cũ kết hôn.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin chồng cũ của Hồng Nhung - Kevin Gilmore đã tái hôn với mối tình đầu 20 năm trước. Nam doanh nhân người Mỹ tổ chức đám cưới sang trọng với vợ mới chỉ sau hơn nửa năm xác nhận ly hôn với ca sĩ Hồng Nhung. Thậm chí, Kevin Gilmore còn công khai để trạng thái "Đã kết hôn" lên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ nữ Diva cảm thấy xót xa.

Ca sĩ Quang Dũng động viên Hồng Nhung: "Giọt sương trên mi mắt là mặt trời dịu êm! Cuộc sống của một đời người chẳng bao giờ bằng phẳng, có những lúc gập ghềnh, có những lúc truân chuyên... Mong rằng chị Bống đủ mạnh mẽ và bản lĩnh để vượt qua... niềm tin đã có trong nụ cười Tôm và Tép.

Và ánh mắt sáng ngời, trong trẻo mỗi khi chị Bống cười! Chị Bống của em hãy mạnh mẽ như bao lâu nay chị đã khuyên nhủ em, chị nhé! Bên chị luôn có gia đình bạn bè và có em. Ở mọi hoàn cảnh chị Bống nhé! Mọi người luôn ngưỡng mộ và đồng hành cùng chị! Love you chị Bống!".

Hà Kiều Anh viết lên mạng xã hội: “Em luôn ngưỡng mộ chị dù trong hoàn cảnh nào cũng là người phụ nữ rất kiên cường. Chị của em hãy cứ là chị, hát thật hay, sống vui với Tôm và Tép. Em bên chị. Khán giả bên chị”.

Ngoài ra, Hà Kiều Anh còn để hashtag “standbyhongnhung” (tạm dịch: "luôn bên cạnh Hồng Nhung") cùng bức ảnh nữ ca sĩ đang "phiêu" trên sân khấu. MC Nguyên Khang cũng động viên Hồng Nhung: "Yêu chị Nhung. Luôn mạnh mẽ đối diện với những áp lực cuộc sống mà không nói ra”.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN