Thứ bảy, 20/07/2024 | 01:18
RSS

Bất ngờ về gia thế quyền lực và giàu có của cô vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung

Thứ năm, 04/04/2019, 11:06 (GMT+7)

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung đánh giá là một người phụ nữ thông minh, trí tuệ, thành công trong sự nghiệp và gia đình thuộc loại có gia thế khủng tại Myanmar.

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung quyền lực và giàu có thế nào?
Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung quyền lực và giàu có thế nào?

Mới đây, thông tin chồng cũ diva Hồng Nhung là Kevin Gilmore đã tái hôn với người phụ nữ Myanmar tên Thiri Thant Mon đã khiến nhiều người bất ngờ bởi Kevin và Hồng Nhung mới chính thức đường ai nấy đi được khoảng vài tháng. Nhiều người cũng nhận ra vợ mới cưới của Kevin chính là nguời bị đồn là "tiểu tam" xen vào cuộc hôn nhân của anh với Hồng Nhung dẫn đến đổ vỡ.

Đám cưới đã diễn ra tại Yangon vào ngày 23/2 vừa qua. Hôn lễ xa xỉ với những khách mời hạng sang phần nào hé lộ thân thế "không phải dạng vừa đâu" của cô dâu.

Theo bạn bè Thiri Thant Mon, hai người quen nhau ở Mỹ và chồng cũ Hồng Nhung từng là mối tình đầu của Thiri Thant Mon. Vì hoàn cảnh, hai người chia tay nhau, rồi số phận đưa đẩy, khi cả hai đều có cuộc hôn nhân đổ vỡ, họ đã quay lại với nhau và tổ chức hôn lễ dưới hình thức nhỏ gọn đầu năm 2019.

Cô được đánh giá là một người phụ nữ thông minh, trí tuệ, thành công trong sự nghiệp và gia đình Thiri Thant Mon cũng thuộc loại có gia thế khủng tại Myanmar. Cô đã từng ly hôn và có hai con trai.

Thông tin từ trang web của tập đoàn quốc tế CDC, nơi Thiri Thant Mon đang giữ vị trí Đại diện quốc gia tại Myanmar, vợ mới của Kevin Gilmore được giới thiệu là người gốc Yangon. Xuất thân trong một gia đình quý tộc danh giá, Thiri được hưởng nền giáo dục tốt, đi du học tại Anh và sau đó sang Mỹ học trường đại học William & Mary, ngôi trường lâu đời thứ hai sau Harvard.

Thiri từng khởi nghiệp là một chủ ngân hàng đầu tư tại Morgan Stanley ở London, sau đó phát triển sự nghiệp tại quỹ Capital One ở Mỹ. Cô cũng giữ các vị trí lãnh đạo tại một tập đoàn hàng đầu của Myanmar có tên Yoma Strategic Holdings khi trở về quê hương vào năm 2013, đồng thời mở công ty tư vấn ngân hàng đầu tư Sandanila.


Hai người từng là mối tình đầu của nhau.

Trong một bài báo chân dung bằng tiếng Anh xuất bản năm 2018 tại London, vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung được mô tả là người "đảm nhận rất nhiều chức vụ, trọng trách, từ lãnh đạo doanh nghiệp đến cố vấn đầu tư". Không những thế, người phụ nữ Myanmar chiếm trái tim của chồng cũ Diva Việt này còn "giành chiến thắng trong việc đưa ra các sáng kiến để thu hút đầu tư nước ngoài vào Myanmar".

Nếu như Hồng Nhung làm nghệ thuật thuần túy thì vợ mới của chồng cô lại là một doanh nhân thứ thiệt, điều sẽ giúp cho người phụ nữ này có thể dễ dàng chia sẻ và hỗ trợ Kevin Gilmore trong công việc kinh doanh của anh. 

Hiện tại, vợ mới của Kevin Gilmore làm việc cho Tập đoàn quốc tế CDC từ tháng 6 năm 2018 với tư cách là Đại diện Quốc gia tại Myanmar, hỗ trợ thực hiện và quản lý danh mục đầu tư khi CDC tăng cường sự hiện diện tại quốc gia này.

Với bản lí lịch "khủng" này, không khó hiểu khi Thiri Thant Mon chiếm giữ được trái tim của ông bố hai con đã từng sở hữu một người vợ nổi tiếng xinh đẹp và tài năng của Việt Nam Kể cả khi cô không còn trẻ và cũng đã trải qua một lần hôn nhân thất bại. 

Giữa lúc công chúng đang quan tâm đến đám cưới của Kevin, nhiều người cũng bày tỏ sự tò mò xem phản ứng của Hồng Nhung trước thông tin này ra sao. Cách đây ít giờ, giọng ca "Nhớ về Hà Nội" đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp của mình trong một đêm diễn cùng ca sĩ Quang Dũng, tuyệt nhiên không nhắc gì đến chuyện của chồng cũ. Nữ diva viết: "Cho cơn mê chiều nhiều hoa trắng bay...Cho tay em dài gầy thêm nắng mai. Nắng vàng...Gió vàng. Gió vàng bay...Lay nhẹ đóa Hồng Nhung..".

 

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN