Thứ ba, 25/06/2024 | 10:09
RSS

Sau nửa năm ly hôn, chồng cũ Hồng Nhung bất ngờ kết hôn

Thứ tư, 03/04/2019, 10:42 (GMT+7)

Sau gần hơn nửa năm ly hôn, chồng cũ của nữ diva Hồng Nhung Kevin Gilmore bất ngờ kết hôn với người đẹp Myanmar .

Sau nửa năm ly hôn, chồng cũ Hồng Nhung bất ngờ kết hôn
Sau nửa năm ly hôn, chồng cũ Hồng Nhung bất ngờ kết hôn

Trong lúc Hồng Nhung vẫn đang bận rộn đi show đến kiệt sức, phải nhập viện thì cách đây không lâu thì chồng cũ của cô Kevin Gilmore bất ngờ tái hôn với một phụ nữ người Myanmar tên là Thiri Thant Mon.

Đám cưới giữa họ diễn ra khá kín đáo, giản dị tại một resort sang trọng, với sự góp mặt của người thân và bạn bè trong gia đình, hoàn toàn không có báo giới, truyền thông. Cô dâu Thiri Thant Mon tỏ ra khá hạnh phúc với chú rể Kevin. 

Trên trang Facebook cá nhân của mình, từ ngày 28/2, cô đã đăng tải bức hình thiệp cưới của cả hai, với lời cảm ơn sâu sắc tới người làm thiệp cưới. Thiri còn cho biết, hai vợ chồng cô rất thích những tấm thiệp cưới này.

Điều đó cho thấy, đám cưới giữa họ đã diễn ra được hơn một tháng, nhưng công chúng không hề biết.

Sau nửa năm ly hôn, chồng cũ Hồng Nhung bất ngờ kết hôn

Được biết, cô Thiri Thant Mon là một diễn giả, phát ngôn viên trong lĩnh vực đầu tư của chính phủ. Điều đáng nói là, đám cưới này diễn ra khá sớm, chỉ hơn nửa năm tính từ thời điểm Hồng Nhung công bố chuyện ly hôn.

Vào giữa năm ngoái, dư luận được phen bất ngờ khi diva Hồng Nhung chính thức công bố chuyện vợ chồng cô đã ly hôn. Theo lời Hồng Nhung, cuộc ly hôn giữa cô và chồng mình là Kevin Gilmore diễn ra trong hòa thuận. Cả hai vẫn là những người bạn của nhau và giữ vững vai trò cha mẹ của hai con.

Cuộc ly hôn này được nhiều người nhận định là văn minh và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bản thân Hồng Nhung và Kevin chưa bao giờ tiết lộ nguyên nhân chia tay.


Xem thêm: Tuấn Hưng hát trên bàn nhậu gây sốt.

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN