Thứ ba, 28/09/2021 | 06:05
RSS

Sau cú điện thoại của vợ đêm tân hôn, chồng mới ngã ngửa mình bị lừa đau đớn

Thứ tư, 15/03/2017, 07:45 (GMT+7)

Tôi vô cùng choáng váng khi phát hiện ra điều bí mật khủng khiếp trên của em và quyết định lật bài ngửa.

Tôi và em yêu nhau gần 1 năm mới làm đám cưới. Thời gian tuy không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn để hiểu về nhau. Lúc đó tôi đã hơn 30, không còn sớm nữa, vì trước đó tôi cũng mải mê gây dựng sự nghiệp. Vì thế khi yêu em, tôi cũng xác định lâu dài.

Em kém tôi 5 tuổi, thông minh, sắc sảo. Lúc yêu nhau, tôi tuyệt đối không đòi hỏi gì chuyện đó cả, bởi tôi là người khá truyền thống, chỉ khi là vợ là chồng danh chính ngôn thuận  mới tiến tới chuyện đó.

Tôi thấy em cũng hiền lành, đoan trang, em cũng nói chưa bao giờ gần gũi ai bao giờ nên còn con gái. Tôi tin, càng giữ gìn và tôn trọng em hơn.

đêm tân hôn1

Đêm tân hôn, em ngây thơ và vụng về khi được chồng âu yếm. Ảnh minh họa

Đêm tân hôn, tôi nhận ra sự ngây thơ và vụng về của em khi được chồng âu yếm. Và rồi khi tận mắt thấy dấu vết con gái của em thấm trên tấm ga trải giường, tôi đã ôm chầm lấy em vì hạnh phúc.

Sau đó, cả hai ôm nhau ngủ say vì thấm mệt. Nửa đêm tôi tỉnh giấc, không thấy vợ đâu, đoán cô ấy đi vệ sinh nên ra ngoài, bỗng dưng nghe thấy tiếng ai nói chuyện trong nhà tắm. Tò mò tôi lại gần nghe. Tiếng vợ thầm thì: "Mày chỉ tao chỗ đấy được quá, có mấy triệu mà lại thành con gái luôn".

Tôi sững sờ, nhưng định thần lại giả vờ như không nghe thấy gì. Tuy nhiên từ hôm đó, tôi âm thầm tìm hiểu về quá khứ của em.

đêm tân hôn2

Tôi vô cùng choáng váng khi phát hiện ra điều bí mật khủng khiếp trên của em. Ảnh minh họa

Rồi khi tôi chưa cần phải ra tay thì một hôm sự việc đã được phơi bày ngay trước mắt. Một ngày trong lúc dọn đống tài liệu của em, tôi bắt gặp một phong thư dày. Không nén nổi tò mò tôi đã mở ra, thì ra đó là bức thư chất chứa những lời trách móc, uất hận, căm thù và cả sự tha thứ đối với gã người yêu sở khanh.

Tai nóng bừng, mắt hoa lên, tôi sốc khi đọc đến nội dung. Em đã có thai với người yêu cũ cách đây 3 năm, từng quyết vượt qua định kiến xã hội để giữ cái thai đó nhưng cuối cùng phải bỏ đi do còn quá trẻ và tương lai ở phía trước.

Tôi vô cùng choáng váng khi phát hiện ra điều bí mật khủng khiếp trên của em và quyết định lật bài ngửa. Khi thấy tôi đưa ra bức thư với ánh mắt giận dữ em tái mặt, lắp bắp xin lỗi và thú nhận mọi chuyện.

Sau hôm ấy, vợ chồng tôi như có chiến tranh lạnh. Tôi suốt ngày ủ rũ và buồn bã vì bị vợ lừa còn vợ thì khóc lóc sướt mướt. Giờ hai vợ chồng đều khó nhìn mặt nhau. Phải giải quyết chuyện này thế nào đây? 

Clip “365 Ngày hạnh phúc - Người yêu cũ, xin lỗi em vì đã quá vô tâm và ích kỷ”. Nguồn: VOV Giao thông

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus