Thứ tư, 12/08/2020 | 22:59
RSS

Sau cãi vã với vợ, chồng dìm chết con trai 1 tuổi rồi đứng nhìn

Chủ nhật, 26/05/2019, 20:53 (GMT+7)

Sau khi xảy ra xích mích, cãi vã với vợ, gã chồng nhẫn tâm bế con trai 1 tuổi thả xuống sông rồi đứng nhìn cho đến khi đứa trẻ tử vong.

Ngày 26/5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng cha giết con xảy ra trên địa bàn xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Gia Bảo (SN 2018) trú xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh. Nghi phạm là Nguyễn Công Diện (SN 1990, trú huyện M’Dăk, tỉnh Đắk Lắk) , cha ruột của cháu bé.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 25/5, Công an xã Ia Hrú nhận được tin báo về một thi thể trẻ em tại một mương nước cách thôn Lũh Rưng khoảng 1 km. Nhận được tin báo, Công an xã Ia Hrú đã có mặt tại hiện trường cùng các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau cãi vã với vợ, gã cha nhẫn tâm dìm chết con trai 1 tuổi rồi đứng nhìn
Nguyễn Công Diện tại cơ quan công an. Ảnh: Công Lý

Từ những thông tin thu thập được, cơ quan công an xác định đối tượng Nguyễn Công Diện là người tình nghi nên đã mời về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan công an, Diện đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết chết đưa con trai.

Theo lời khai của Diện, sau khi xảy ra xích mích với vợ, đối tượng này đã bế con trai đi ra một con suối cách nhà khoảng 1km. Tại đây, đối tượng đã thả cháu bé xuống con suối. Sau đó, Diện đứng nhìn khoảng 30 phút cho đến khi cháu bé tử vong. Sau đó, Diện đi về nhà thì gặp em vợ và nói: “Mày gọi chị mày về mà nhìn mặt con lần cuối, cháu mày tao giết chết rồi".

Lúc này, em vợ Diện goi điện thông báo cho mọi người trong gia đình biết. Sau đó, Diện Diện bị lực lượng công an bắt giữ đưa về trụ sở. Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN