Thứ bảy, 02/03/2024 | 04:45
RSS

Nghịch tử vung dao chém gần chục nhát sát hại bố đẻ vì không cho bán đất

Thứ sáu, 16/12/2016, 18:59 (GMT+7)

Trong lúc 2 bố con uống rượu, Công bàn với bố bán đất nhưng không được chấp thuận. Gã nghịch tử đã lấy dao ở gầm giường sát hại bố đẻ của mình.

Ngày 16/12, Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai) đã bắt giữ đối tượng Cao Văn Công (27 tuổi, trú tại xã Gia Phú) do có hành vi sát hại bố đẻ của mình chỉ vì mâu thuân đất đai.

Theo An ninh Thủ đô đưa tin, khoảng 16h ngày 15/12, trong lúc uống rượu cùng cha ruột là ông Cao Ngọc Lành tại nhà, giữa 2 bố con đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tức giận vì người cha không đồng ý cho bán đất, Công đã lấy con dao phát nương để ở gầm giường, dùng gáy dao đánh 6 phát và sườn và 3 phát vào vùng đầu bố đẻ khiến ông này gục xuống.

sát hại cha ruột vì mâu thuẫn đất đai

Hung thủ sát hại bố đẻ vì mâu thuẫn đất đai. Ảnh An ninh Thủ đô

Gây án xong, Công giấu dao trong áo rồi bỏ trốn khỏi hiện trường sau đó bắt xe khách lên Thành phố Lào Cai xin tiền chị gái nhằm bỏ trốn khỏi địa phương.

Ông Lành được người dân đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

sát hại bố đẻ ở Lào Cai

Nghịch tử sát hại bố đẻ bị Công an bắt giữ. Ảnh Công an nhân dân

Nhận được thông tin, Công an huyện Bảo Thắng đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Đến ngày 16/12, lực lượng chức năng đã bắt giữ được Công khi hắn đang lẩn trốn tại phường Kim Tân, TP.Lào Cai.

Tại cơ quan điều tra, Cao Văn Công đã khai nhận toàn bộ hành sát hại bố đẻ của mình. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus