Thứ năm, 08/12/2022 | 14:10
RSS

Ngăn cản cha ngoại tình, con trai tưới xăng đốt chết cha ruột

Thứ bảy, 05/11/2016, 08:50 (GMT+7)

Nghi ngờ cha ngoại tình, Danh và Duy đã tưới xăng lên người cha rồi châm lửa đốt. Hậu quả làm người cha tử vong, Danh và Duy bỏng nặng.

Chiều ngày 4/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã lập biên bản và làm các thủ tục để bàn giao thi thể ông Đỗ Thành Công (56 tuổi, trú tại thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân) cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Theo thông tin từ Vietnamnet, khoảng 17h30 ngày 25/10, phát hiện cha ruột đang ở nhà bà Huỳnh Thị Minh (54 tuổi, cùng khu phố), nên 2 con trai của ông Công là Đỗ Thành Danh (34 tuổi) và Đỗ Thành Duy (22 tuổi) đã mang theo 1 can xăng đến.

Cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự

Cơ quan chức năng làm thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân. Ảnh Vietnamnet

Do trước đó đã từng phản đối mối quan hệ bất chính này của cha nên tại nhà bà Minh, giữa ông Công và 2 con trai đã xảy ra cự cãi lớn tiếng với nhau.

Bất ngờ Danh cầm nguyên can xăng đổ lên người cha, còn Duy bật lửa làm ông Công bùng cháy như ngọn đuốc. Hoảng sợ Danh và Duy lao vào dập lửa cho cha nhưng cũng bị cháy lan và bỏng nặng.

Ông Công được chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong vào ngày 3/11.

Danh và Duy bị bỏng nặng, hiện vẫn đang được điều trị tại BV Đa khoa Bình Thuận.

Hiện Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Thuận đang thụ lý, điều tra vụ việc nghiêm trọng nói trên.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus