Thứ hai, 11/12/2023 | 07:18
RSS

Ngồi nhậu với tiếp viên karaoke, bị đánh ghen tử vong

Thứ sáu, 04/11/2016, 18:58 (GMT+7)

Biết bạn gái là tiếp viên quán karaoke đi nhậu với khách, Phong nổi cơn ghen liền rủ thêm Hiếu chặn đường đánh tử vong anh Nam.

Ngày 4/11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Phan Thanh Phong (21 tuổi) và Phạm Văn Hiếu (20 tuổi, cùng ngụ xã Long Hưng, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi “giết người”.

Báo Công an Nhân dân đưa tin, theo điều tra vào khuya 3-11, anh Đoàn Hoàng Nam (25 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, Tiền Giang) ngồi nhậu cùng nhóm bạn tại phòng trọ (thuộc địa phận xã Bình Trưng). Nhậu được một lúc, Nam gọi điện thoại cho hai nữ tiếp viên một quán karaoke gần đó đến góp vui.

2 đối tượng đánh tử vong khách gọi tiếp viên karaoke

2 đối tượng đánh tử vong anh Nam vì ghen tuông. Ảnh Công an Nhân dân

Khi tàn tiệc, Nam cùng nhóm bạn ra về thì bỗng nhiên Phong và Hiếu xông đến dùng dao và gạch đá tấn công liên tiếp khiến nạn nhân gục ngã ngay tại chỗ. Ngay lập tức nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong vào rạng sáng ngày 4/11..

Sáng cùng ngày, Phong và Hiếu đã đến Công an địa phương đầu thú.

2 đối tượng này khai nhận, do Phong có quen với một trong 2 nữ tiếp viên đến nhậu cùng nhóm bạn của anh Nam. Biết bạn gái đi nhậu cùng với nhóm anh Nam nên Phong ghen tuông  rủ Hiếu cùng đi đánh dằn mặt nạn nhân.  Khi vừa thấy Nam bước ra, hai đối tượng này liền tiến đến dùng gạch đánh vào đầu và dùng dao đâm vào người nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus