Thứ tư, 24/04/2024 | 10:38
RSS

Thẩm phán quận Lê Chân đánh bố vợ cũ nhập viện?

Thứ tư, 16/11/2016, 10:35 (GMT+7)

Theo trình báo tại cơ quan công an, thấy cháu ngoại bị đánh, ông Bảo và gia đình can ngăn liền bị chàng rể cũ là thẩm phán TAND quận Lê Chân lao tới hành hung, phải nhập viện cấp cứu.

Sáng ngày 16/11, trao đổi với báo pháp luật TP.HCM Trưởng Công an huyện An Dương cho biết cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ việc thẩm phán Phạm Văn Thường (45 tuổi, Thẩm phán TAND quận Lê Chân, Hải Phòng) đánh bố vợ. Trong ngày, đơn vị này sẽ tiếp tục triệu tập ông Thường đến Công an huyện để làm rõ vụ việc.

Theo trình báo của bà Đỗ Thị Phương (SN 1975, vợ mới ly hôn của ông Phạm Văn Thường), vợ chồng ông bà đã ly hôn, con trai lớn là cháu Phạm Văn Thành, 16 tuổi sống với bố tại thôn Đồng Quang, cùng xã Đặng Cương, huyện An Dương.

Ông Bảo đang được điều trị tại BV Hữu nghị Việt Tiệp.

Ông Bảo đang được điều trị tại BV Hữu nghị Việt Tiệp. Ảnh Báo Pháp luật Việt Nam

Chiều ngày 13/11/2016, giữa ông Thường và cháu Thành xảy ra mâu thuẫn. Ông Thường đánh con trai mình dẫ đến cháu phải chạy về nhà ông bà ngoại và mẹ mình.

Tại nhà ông Đỗ Văn Bảo (68 tuổi, bố đẻ bà Phương), ông Thường tiếp tục đòi đánh con trai nên ông Bảo và một số người trong gia đình đã khuyên can nhằm ngăn chặn việc ông Thường đánh cháu Thành. 

Khi ông Bảo và mọi người trong gia đình chạy ra khuyên can, ông Thường tuyên bố sẽ đánh cả những người can ngăn. Nói là làm, gã con rể cũ đã lao đến đấm vào mặt ông Bảo khiến ông lão gần 70 tuổi bị thương, chảy máu mũi.

Em trai của Thường là Phạm Văn Toàn (SN 1982) cũng chạy tới “giúp sức” anh trai, lấy một chiếc áo quàng vào cổ và lôi ông ra khu vực sửa xe gần nhà, lấy một chiếc tuốc-nơ-vít đâm vào lưng và tai ông Bảo, gây chảy máu nghiêm trọng.

Một số người thân khác của gia đình bà Phương gồm bà Doãn Thị Toan (69 tuổi, mẹ đẻ bà Phương) cùng chị Đỗ Thị Thúy Hà (SN 1983, em gái bà Phương) đứng ra can ngăn cũng bị ông Thường hành hung. Hai cháu nhỏ là Nguyễn Ngọc Huân (SN 2006) và Nguyễn Ngọc Hà Giang (SN 2011, con đẻ của bà Hà) chạy vào ôm mẹ bị ông Thường đạp vào bụng.

Ngay sau đó, ông Bảo được người thân đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu.

Trong chiều 13/11, gia đình bà Phương đã trình báo sự việc tới cơ quan công an huyện An Dương.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus