Thứ tư, 17/04/2024 | 21:38
RSS

Nỗi lòng người cha trước giờ hầu tòa vì chém chết con rể rồi chở xác đi đầu thú

Thứ hai, 14/11/2016, 13:53 (GMT+7)

Những lần trước, chàng rể đến tận nhà, chửi bới đánh đập con gái, ông Nam chỉ biết im lặng. Hôm đó, hắn lại đến gây sự, định đánh đứa con gái thứ, ông Nam không kiềm chế được đã ra tay sát hại đứa con rể vũ phu.

Theo TAND TP.HCM vụ bố vợ chém chết con rể sẽ được đưa ra xét xử vào ngày 15/11. Người phạm tội sẽ phải đền tội theo quy định của pháp luật Tuy nhiên, đằng sau bản án đó là khổ tâm của bâc cha mẹ, khi suốt một thời gian dài chứng kiến hạnh phúc, tương lai của con gái bị gã con rể cuồng ghen chà đạp, làm tổn thương.

Tức nước vỡ bờ, trong lúc nóng giận, người cha đã chọn cách kết thúc những mâu thuẫn dai dẳng bấy lâu bằng cách đoạt mạng chàng rể vũ phu.

Người cha giết con rể rồi chở xác đến công an đầu thú

Người cha giết con rể rồi chở xác đến công an đầu thú. Ảnh Vietnamnet

Theo cáo trạng, con gái ông Nguyễn Văn Nam (58 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh) là chị Nguyễn Thị Thanh Hiền được gả cho anh Tôn Thành Việt (34 tuổi) vào cuối năm 2013.

Tuy nhiên do nghi ngờ vợ ngoại tình nên Việt thường xuyên đánh đập, chửi bới vợ. Nhiều lần không chịu được những trận đòn vô cớ của chồng, chị Hiền đã phải chạy về nhà cha mẹ ruột ở đường số 3, phường 13, quận Gò Vấp cầu cứu.

Cuối tháng 4/2016, chị Hiền bỏ hẳn về nhà cha mẹ sinh sống. Việt nhiều lần đến yêu cầu vợ về nhưng không được đáp ứng, anh ta liền đánh đập chị Hiền ngay trước mặt cha mẹ vợ.

Không chỉ vậy, cho rằng việc gia đình vợ ngăn cản chị Hiền về sống chung với mình nên Việt nhiều lần đón đường, đến tận nhà chửi bới, nhục mạ gia đình ông Nam.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Phượng (60 tuổi, vợ ông Nam) biết con gái mình nhiều lần bị con rể hành hung vì ghen tuông, bà đôi lần chị ruột của anh Việt để nhờ khuyên can nhưng bị từ chối. 

Trái với tính hung hăng của chàng rể, ông Nam thường đóng kín cửa, ngồi trầm ngâm trong nhà để mặc Việt đứng bên ngoài chửi bới đến khi chán chê thì bỏ về.

Ông Nam chở xác con rể trên xe máy

Ông Nam chở xác con rể trên xe máy. Ảnh Trí Thức Trẻ

Thậm chí, có ngày Việt đến nhà cha mẹ vợ chửi đến 3 lần khiến ông Nam xấu hổ với hàng xóm láng giềng. Người đàn ông gần tuổi lục tuần đã phải quỳ lạy xin con rể đừng chửi nữa nhưng anh ta ngày càng quá đáng hơn.

Như thói quen, chiều ngày 14/5  Việt lại đến nhà cha vợ chửi bới trong tình trạng say xỉn. Ông Nam chỉ biết đóng cửa ngồi trong nhà chịu trận. Tuy nhiên, đúng lúc này thì cô em vợ của Việt đi làm về đến nhà thị bị Việt chửi và xô ngã, dọa đánh.

Chứng kiến con rể lộng hành, cộng với bức xúc dồn nén bấy lâu, ông Nam đã chạy xuống bếp lấy dao chém Việt nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, ông Nam dùng chiếc xe gắn máy chở xác Việt đến Công an phường 13 (Gò Vấp) đầu thú.

Tại trụ sở công an, người cha có gương mặt khắc khổ chỉ kịp nhắn nhủ, động viên các con rằng: "Ba hy sinh cuộc đời mình để các con sống những ngày yên ổn còn lại. Ba biết việc làm của ba là trái pháp luật. Ba không chịu được khi mỗi ngày đi làm về các con phải chịu sự hành hạ của người con rể. Ba sẽ làm tất cả vì các con"

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus