Thứ ba, 31/03/2020 | 16:39
RSS

Vợ hoảng loạn la hét khi phát hiện thi thể chồng lủng lẳng giữa nhà

07-11-2016 20:09:38

Phát hiện thi thể chồng trong tư thế treo cổ giữa tiệm cắt tóc của gia đình, người vợ hoảng loạn la hét kêu hàng xóm tới cứu giúp.

Theo những tin tức mới nhất trên báo Công An Nhân Dân, lúc 15h chiều 7/11, vợ anh Ngô Hoàng Nam (37 tuổi, ngụ Vĩnh Long) trở về tiệm tóc Thúy Hằng nằm trên đường Lê Thị Trung (thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương) do mình làm chủ.

Tại đây, chị phát hiện thi thể anh Nam trong tư thế treo cổ tại tiệm tóc nên la hét người dân xung quanh.

Cửa tiệm nơi xảy ra vụ việc vợ phát hiện thi thể chồng

Cửa tiệm nơi xảy ra vụ việc vợ phát hiện thi thể chồng. Ảnh CAND

Lúc này, một số người dân đã phá cửa tiệm tóc vào bên trong đưa thi thể anh Nam xuống đất. Được biết, nạn nhân và vợ thuê ki ốt tại đây để làm tiệm tóc và sinh sống.  Đến 16h cùng ngày, Công an thị xã Thuận An đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên xảy ra trường hợp vợ phát hiện thi thể chồng trong tư thế treo cổ gây xôn xao dư luận. Trước đó vào sáng 25/8, người vợ khi vào nhà ở khu phố 3 (thuộc phường Bửu Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) thì tá hỏa phát hiện thi thể chồng mình là ông Nguyễn Quang Hải (SN 1967, TP. Biên Hòa). đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Người vợ nhanh chóng hô hoán cho người dân xung quanh đến chứng kiến và trình báo vụ việc cho công an. Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai có mặt, lấy lời khai những người liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Đã xảy ra không ít trường hợp vợ phát hiện thi thể chồng trong tư thế treo cổ

Đã xảy ra không ít trường hợp vợ phát hiện thi thể chồng trong tư thế treo cổ. Ảnh minh họa

Chiều 25/8, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi và tiến hành các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Bước đầu xác định, cạnh thi thể chồng mình người vợ còn phát hiện một gậy sắt.

Chia sẻ với báo An Ninh Thủ Đô, người dân tại khu vực cho biết vợ chồng ông Hải mới mua nhà đến sống tại địa phương khoảng hai tháng nay. Sáng cùng ngày, thì xảy ra vụ việc vợ phát hiện thi thể chồng đau lòng trên.

 

Minh Thùy (t/h)
Theo Đời sống Plus